Tác giả Chủ đề: Hà Tĩnh - Khánh Huyền - Sinh viên vay vốn hoàn thành năm học cuối  (Đã xem 24098 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Kiều Oanh Nguyễn

Chào cả nhà, chủ nhật hôm qua ngày 25/10 Kiều Oanh có đến thăm nhà em Huyền đồng thời xác minh hoàn cảnh của em.
Em Khánh Huyền sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm 3 (năm cuối) khóa học 2018-2021, chuyên ngành Dược của trường cao đẳng y tế Hà Tĩnh. Bố em là chú Đặng Văn Tuấn, sinh năm 1976 trước đó làm nghề phụ hồ, công việc chân tay lao động mệt nhọc. Mẹ em là cô Phạm Thị Thành, sinh năm 1977, công việc hiện tại là cắt tóc nam tự do nên thu nhập cũng bấp bênh, kèm theo đó là căn bệnh u tuyến giáp luôn dai dẳng đeo bám. Thu nhập ít ỏi nhưng cô là lao động chính trong căn nhà 4 miệng ăn. Huyền còn có 1 em gái năm nay học lớp 9, cũng là học sinh cuối cấp. Cuộc sống vốn dĩ khó khăn lại càng thêm khó khăn khi chú Tuấn, người đàn ông duy nhất trong nhà bị hoại tử khớp háng hai bên, mất khả năng lao động. Tháng 9/2019 gđ chú chạy vạy khắp nơi vay tiền để mổ thay khớp háng cho chú với chi phí hết hơn 120 triệu nhưng chỉ mới được một bên. Vậy là gắng nặng gđ, cơm áo gạo tiền từ sinh hoạt đến các con ăn học đặt lên đôi vai của cô Thành.
Khi Kiều Oanh đến thăm nhà chỉ có em Huyền ở nhà, cô Thành đi làm, chú Tuấn đi ra sông câu cá mong kiếm được mẻ phụ thêm cho bữa cơm chiều. Ấn tượng đầu tiên khi gặp e Huyền là một cô bé xinh xắn, hiền lành và hiếu thảo. Thương mẹ vất vả, ngoài giờ lên giảng đường em Huyền còn đi làm thêm. Được biết em Huyền hiện tại làm parttime cho một shop bán giày dép nhỏ ở trong thành phố, ca làm 16h-22h với mức lương 1,2tr đồng/tháng. Với đồng lương ít ỏi đó Huyền có thể tự lo được chi phí vặt của bản thân mà không cần phải xin đến mẹ. Nhưng với mức học phí của năm học cuối đối với bản thân em và gđ hiện tại thật sự là cả một vấn đề.
Dạo gần đây, em Huyền có tham gia chương trình Thứ 7 yêu thương hoạt động vào thứ 7 hàng tuần tại bệnh viện Thành phố của nhóm người tôi cưu mang Hà Tĩnh. Qua tìm hiểu em ấy biết đến diễn đàn cũng như các hoạt động, sau đó mày mò lập nick trên diễn đàn và tự viết bài cho chính mình, trình bày hoàn cảnh gia đình, lí do, mọi thứ cực kì đầy đủ và chi tiết nhằm mong kêu gọi sự giúp đỡ của diễn đàn, các mạnh thường quân cho em vay tiền đóng học phí.
Với một con người nghị lực, hiếu thảo và hiểu chuyện như thế, Kiều Oanh mong BQT diễn đàn cùng các mạnh thường quân xem xét, quan tâm và giúp đỡ em Huyền cho em Huyền vay tiền để đóng học phí cho năm học cuối này. Cụ thể:
- Học kì 5: 3,750,000
- Học kì 6: 4,200,000
Thay mặt em Huyền, Kiều Oanh xin chân thành cảm ơn.
Thân!!!
---------------------------------------------------------------------------
Một số thông tin hình ảnh thêm về gđ em Huyền.


(Admin  che thông tin ID trên ảnh)
« Sửa lần cuối: 31-10-2020 13:48:24 gửi bởi phuclehuu »

Kiều Oanh
 


Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 11.211
 • Thanked: 8967 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam
Chào cả nhà !

Xin cảm ơn Khánh Huyền đã rất can đảm khi bộc bạch sự khó khăn của Gia đình cũng như trong việc học tập - Thật không dễ dàng chút nào.
6x khâm phục nghị lực của cháu và chắc chắn cháu sẽ thành công trong cuộc sống.

Nhờ các bạn khu vực Hà Tĩnh ghé thăm xác minh dùm và nếu như có sự đồng thuận của cả nhà thì Michele_du và Gia đình sẽ cho cháu vay tiền để đóng học phí học kỳ 5 theo chương trình Heart bank - Đầu tư cho tương lai.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
« Sửa lần cuối: 24-10-2020 06:47:32 gửi bởi ThaiDzuy »

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, phuclehuu, VânKiêuSa, maitramtg, Lắng nghe lòng bạn


Ngủ rồi My Darling

 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 2.170
 • Thanked: 506 times
 • Thích 2
 • Giới tính: Nam
 • Mạng là ảo nhưng tình thương yêu là có thật!
Cảm ơn cháu đã giới thiệu hoàn cảnh của gia đình cháu nhưng để được vay vốn phục vụ cho học tập thì cần người tới gia đình cháu để xác minh. Mong cháu chờ nhé!
Các bạn thành viên tại Hà Tĩnh xác minh trường hợp này dùm. Thân

 
The following users thanked this post: banbe6x, phuclehuu, maitramtg


Ngủ rồi Đặng Khánh Huyền

Chào cả nhà
Em tên: Đặng Thị Khánh Huyền- sinh năm 2000
Số điện thoại: 0941387006
(Admin xác thực và che bớt thông tin cá nhân)
Địa chỉ nhà em ở SN 16 - ngõ 141 - đường Mai Thúc Loan
Hiện em đang là sinh viên năm 3 trường cao đẳng y tế Hà tĩnh
Khóa 2018 - 2021 - lớp cao đẳng Dược 3A - ngành Dược
Hoàn cảnh gia đình em hết sức khó khăn, bố em trước đây làm phụ hồ, công việc bấp bênh khi có khi không đã vậy bố lại thường xuyên đau ốm
Tháng 9 năm 2019 . Bố e bị hoại tử khớp háng hai bên, bố lại phải mỗ thay xương mới thay được 1 bên mà chi phí hết hơn 120.000.000đ, mẹ đã vay mượn để lo cho bố, và sau khi mỗ thay xương thì bố hoàn toàn mất khả năng lao động
Mẹ em là lao động tự do( nghề cắt tóc nam) cuộc sống gia đình hoàn toàn phụ thuộc vào mẹ khách cũng bữa có bữa ko. Nhưng mẹ em cũng là người không được khỏe mạnh, mẹ bị thoát vị đĩa đệm đã nhiều năm, lại bị U tuyến giáp nên những lúc trái gió trở trời mẹ cũng không đi làm được vì phải đi chạy chữa khắp nơi mà bệnh tình của mẹ cũng chỉ thuyên giảm phần nào và quanh năm phải dùng thuốc.
Sau khi bố mổ thay xương gia đình em khánh kiệt vì nợ nần, một mình mẹ chạy vạy cũng không đủ cái ăn nói gì đến lo cho chị em em ăn học
Hoàn cảnh gia đình khó khăn, em ngày đi học buổi tối đi làm  thêm để phụ bố mẹ, nhưng sinh viên làm thêm cũng không được bao nhiêu chỉ đủ phụ mẹ thêm một phần chi phí sinh hoạt trong gia đình.
Trong quá trinh tham gia cùng nhóm chương trình thứ 7 yêu thương em được biết, nhóm NTCM chúng ta có hộ trợ cho sinh viên nghèo vay tiền nộp học phí, vì hiện tại hoàn cảnh gia đình em hết sức khó khăn và ước mơ trở thành một dược sỹ của em thì vẫn đang còn một chặng đường cuối nên em muốn xin nhóm hỗ trợ cho em được vay só tiền học phí của kỳ năm và sáu ( 2 kỳ cuối) cụ thể
- Học phí kỳ 5: 3.750.000(  ba triệu bảy trăm năm mươi ngàn)
- Học phí kỳ 6: 4.200.000( bốn triệu hai trăm ngàn)
Em mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của nhóm NTCM và các Mạnh thường quân giúp đỡ em để em có thể tiếp tục hoàn thành năm cuối ạ.
« Sửa lần cuối: 24-10-2020 09:15:19 gửi bởi phuclehuu »

 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, banbe6x, phuclehuu, VânKiêuSa, maitramtg, Trần Quốc Hương