Tác giả Chủ đề: Đại An, Đại Lộc - Bé Minh Anh - Lõm Lồng Ngực.  (Đã xem 78593 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi trangvitgioi

  • Thành Viên Gắn Kết
  • Người Tôi Cưu Mang
  • ****
  • Bài viết: 4.045
  • Thanked: 1558 times
  • Thích 8
Trả lời #24 vào: 28-03-2013 02:40:18
tranthanh đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà !
Chỉ mới tính riêng hai vòng kim loai đã tới 70 triệu rồi, chưa tính các khoản khác : thuốc thang, sinh hoạt, điều trị sau phẫu thuật... cũng phải lên tới hơn cả 100 triệu.
gia đình đã gom góp hết tài sản, cùng sự giúp đỡ của người thân nhưng chỉ được gần 57 triệu đồng, vẫn chưa đủ để thực hiện phẫu thuật.

 
Như vậy trước mắt gia đình còn thiếu 13 triệu khoản giúp đỡ nằm trong khả năng của DD vì vậy mong mọi người chung tay giúp đỡ bé Minh Anh sớm phẫu thuật.

Cảm ơn thông tin của tranthanh. Các bạn cố gắng gặp được bác sỹ thông tin điều trị chi tiết nhé. Thanks much.

 


Ngủ rồi tranthanh

Trả lời #23 vào: 27-03-2013 14:31:51
Chào cả nhà !

Tối hôm thứ 2 Thanh cùng loanngyen1202 đã tới bệnh viện Nhi đồng 1 thăm hai bà cháu bé Minh Anh.

Vì tới hơi trễ nên tiếc không gặp đươc bác sĩ để hỏi cụ thể hơn về tình hình của bé Minh Anh, mong cả nhà thông cảm.

Hai bà cháu từ Quảng Nam vào SG ở bệnh viện Nhi đồng 1 cũng đã gần nửa tháng (từ hôm mùng 2 âm), nhưng từ khi nhập viện đến giờ vẫn chưa có điều trị hay uống một viên thuốc nào cả, vì chỉ định của bác sĩ là phải mổ, và mổ gấp trong tuần này, vì hiện tại tim và các cơ quan bên trong của bé đang phát triển lớn dần lên, để lâu sẽ càng nguy hiểm. Nhưng do gia đình không đủ khả năng để chi trả viện phí, mặc dù có bảo hiểm y tế nhưng phẫu thuật này là  phải đặt hai vòng kim loại (titan) vào để nâng lồng ngực, với chi phí mỗi vòng là 35 triệu đồng, gia đình phải bỏ tiền ra mua chứ bảo hiểm không chi trả khoản này. Chỉ mới tính riêng hai vòng kim loai đã tới 70 triệu rồi, chưa tính các khoản khác : thuốc thang, sinh hoạt, điều trị sau phẫu thuật... cũng phải lên tới hơn cả 100 triệu.

Bé Minh Anh ban ngày đang chơi bình thường thì có thể xỉu bất cứ lúc nào, nhìn thân hình nhỏ bé của em nằm ngủ bên cạnh ngoại thật làm người khác phải đau lòng. Bà ngoại năm nay đã 67 tuổi, cái tuổi đáng lẽ phải được con cháu chăm non phụng dưỡng thì lại phải rong ruổi từ miền Trung vào Nam để chạy chữa cho cháu. Nhưng ngoại vẫn quyết tâm còn nước còn tát, tất cả để cứu lấy từng hơi thở của bé Minh Anh; gia đình đã gom góp hết tài sản, cùng sự giúp đỡ của người thân nhưng chỉ được gần 57 triệu đồng, vẫn chưa đủ để thực hiện phẫu thuật...

Mong được sự  chung tay, sẻ chia của cả nhà, để một ngày nào đó được nhìn thấy bé Minh Anh vui chơi đến trường như bao đứa trẻ khác

hình ảnh bà ngoại và bé Minh Anh
 liên hệ:
bà ngoại: Nguyễn Thị Mai 01288566316
phòng 212 khoa chỉnh hình, bv Nhi đồng 1



 


Ngủ rồi le khoi

Trả lời #22 vào: 24-03-2013 10:23:38
Dạ!! Em rất vui vì cả nhà quan tâm đến hoàn cảnh của bé!! Theo ý anh ThaiDzuy thì em sẽ gửi tiền CMTX tháng 3 cho em ruột Bà Ngoại cháu! Nếu bác Tranthanh và mấy bác ở SG thu xếp được thì mong các bác đến thăm và động viên GĐ cháu ạ!! Em và cả nhà mong tin từ các Bác ạ!!
Thân ái!!

Sỏi đá cũng thành cơm!!
 


Ngủ rồi tranthanh

Trả lời #21 vào: 23-03-2013 23:52:26
Chào cả nhà.
Hoàn cảnh của bé Minh Anh thật đáng thương, mong được sự chung tay nhiều hơn của mọi người...
   Nếu được các bác bên Tổ theo dõi đồng ý, thứ hai tuần sau Thanh cùng các bạn bên Quán cơm 2000đ ở SG xin phép lĩnh nhiệm vụ đầy ý nghĩa này.
     Tình hình là không biết bác Lekhoi ý kiến thế nào ạ?

 thân, cả nhà.

 


Ngủ rồi ThaiDzuy

  • BAN QUẢN TRỊ
  • Người Tôi Cưu Mang
  • *****
  • Bài viết: 4.301
  • Thanked: 4614 times
  • Thích 15
  • Giới tính: Nam
Trả lời #20 vào: 23-03-2013 23:27:28
@Lekhoi: Cảm ơn em đã cập nhật tình hình. Tốt nhất sẽ chuyển cho thành viên nào đó ở SG đến thăm và chuyển trực tiếp cho hai bà cháu. Tuy nhiên, theo ý kiến của Tổ theo dõi thì không biết hôm nào các thành viên ở SG mới ghé thăm bé ở BV Nhi đồng 1 được nên chắc có lẽ em trao cho chú (em ruột bà Ngoại bé) cho kịp em ạ vì mai em cũng phải quay về Đà Nẵng rồi phải không?

Thân mến,

Từ đây người biết thương người...
 


Ngủ rồi le khoi

Trả lời #19 vào: 23-03-2013 09:36:45
Dạ! Em xin chào cả nhà ạ!!
 Sáng nay em đến trao CMTX cho gia đình cháu Minh Anh nhưng em không gặp ai ở nhà,nhà thì đóng cửa. Em đã gọi cho Bà Ngoại của cháu và nhận được thông tin thương tâm!! Cách đây 5 ngày cháu bị khó thở và phải chuyển gấp ra bệnh viện Nhi Đồng 1, Quận 10,tp HCM. Theo thông tin em mới nhận được từ Bà Ngoại của cháu thì hiện giờ Bé đang được các BS ở đây theo giỏi và làm xét nghiệm,đến Thứ 2 thì mới biết được tình hình của Bé cụ thể như thế nào.Theo Bà thì có thể sẽ ở Bệnh Viện vài tháng!Bé đang nằm phòng 210_Khoa chỉnh hình. Hiện giờ GĐ của Bé rất khó khăn và vất vả.Em không biết nói gì hơn kính mong cả nhà xem xét và giúp đỡ cháu! Em mong có anh chị cô chú nào đó ở Sài Gòn tranh thủ một ít thời gian đến thăm cháu và cập nhật tình hình cụ thể ạ!
 Theo nguyện vọng của Bà Ngoại cháu thì trao CMTX cho em ruột của bà và chú ấy sẽ gửi theo đường Bưu Điện ra cho cháu!! Em mong cả nhà,BQT cho em ý kiến ạ!! Bà cũng gửi đến cả nhà lời biết ơn sâu sắc nhất!!
 Thân ái!!!

Sỏi đá cũng thành cơm!!
 


Ngủ rồi le khoi

Trả lời #18 vào: 18-03-2013 12:36:53
penguin đã viết:
Trích dẫn
Quỹ đã chuyển 400.000VND CMTX T03/13 của anh Tminhnguyen vào tài khoản Le khoi. Nhờ bạn xác nhận giúp. Cảm ơn bạn!

Dạ! Em đã nhận được 400.000VND ạ!! Em xin thay mặt gia đình cảm ơn bác Tminhnguyen và cả nhà ạ!! Vì em đã ra ĐN nên tuần sau em sẽ về và trao cho gia đình bé!! Em mong cả nhà thông cảm ạ!
Thân ái!!

Sỏi đá cũng thành cơm!!
 


Ngủ rồi penguin

Trả lời #17 vào: 18-03-2013 00:46:15
Quỹ đã chuyển 400.000VND CMTX T03/13 của anh Tminhnguyen vào tài khoản Le khoi. Nhờ bạn xác nhận giúp. Cảm ơn bạn!

 


Ngủ rồi thuan

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 45
  • Thích 0
Trả lời #16 vào: 16-03-2013 13:26:33
minh cam on ban , chuc ban co gan ,

 


Ngủ rồi le khoi

Trả lời #15 vào: 14-03-2013 09:49:22
Dạ!! Em sẽ cố gắng có hình ảnh cho cả nhà ạ! Nhưng em không hứa vì em không có máy ảnh!! Dạ!! Thông tin tài khoản của em đây ạ!! Em rất cảm ơn sự quan tâm,giúp đỡ của cả nhà!!
Chủ tài khoản: Lê Khôi
Số TK: 0105568419. Ngân hàng Đông Á, Chi nhánh Hòa Khánh, 68 Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Số ĐT của Khôi: 0164 629 4744
 Thân ái!!

Sỏi đá cũng thành cơm!!
 


Ngủ rồi trangvitgioi

  • Thành Viên Gắn Kết
  • Người Tôi Cưu Mang
  • ****
  • Bài viết: 4.045
  • Thanked: 1558 times
  • Thích 8
Trả lời #14 vào: 14-03-2013 08:53:30
banbe6x đã viết:
Trích dẫn
tminhnguyen đã viết:
Trích dẫn
...
tminhnguyen xin tạm đ/k CMTX HC này 400k/thg trong 5 thg (3-7/13) và sẽ gửi tiền cho Pen để nhờ chuyển giùm.
...
Tổ TK-KT cập nhật dùm.
Tạm thời nhờ Lekhoi trung chuyển tiền tới gia đình bé Minh Anh nhưng đồng thời cũng nhờ Le khoi hướng dẫn bà Ngoại hoặc Mẹ của Minh Anh mở Tài khoản cá nhân tại ngân hàng gần nhất để tiện cho việc chuyển tiền CMTX khi Lekhoi bận việc học.

@ Le khoi: em nhắn số Tk, tên ngân hàng và chi nhánh để quỹ chuyển tiền nhé.

 


Ngủ rồi banbe6x

  • BAN QUẢN TRỊ
  • Người Tôi Cưu Mang
  • *****
  • Bài viết: 12.759
  • Thanked: 11629 times
  • Thích 113
  • Giới tính: Nam
Trả lời #13 vào: 13-03-2013 12:10:49
tminhnguyen đã viết:
Trích dẫn
...
tminhnguyen xin tạm đ/k CMTX HC này 400k/thg trong 5 thg (3-7/13) và sẽ gửi tiền cho Pen để nhờ chuyển giùm.
...


Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Tạm thời nhờ Lekhoi trung chuyển tiền tới gia đình bé Minh Anh nhưng đồng thời cũng nhờ Le khoi hướng dẫn bà Ngoại hoặc Mẹ của Minh Anh mở Tài khoản cá nhân tại ngân hàng gần nhất để tiện cho việc chuyển tiền CMTX khi Lekhoi bận việc học.

Khi trao tiền CMTX tháng 3/2013 nhờ Lekhoi chụp hình bà cháu Minh Anh cùng BHYT và các giấy tờ khám chữa bệnh của Minh Anh dùm nhé.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.
Thân.

@Pen: Em chuyển 400,000đ tiền CMTX tháng 3/2013 của Tmingnguyen cho Lekhoi để nhờ bạn ấy trung chuyển tới cháu Minh Anh dùm nhé. Cảm ơn em.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 


Ngủ rồi le khoi

Trả lời #12 vào: 07-03-2013 18:40:35
:) Dạ!! Em rất mong cả nhà cho ý kiến ạ!! Sau khi trao CMTX em sẽ cố gắng có hình ảnh cho cả nhà ạ!! Em chúc anh ThaiDzuy và cả nhà một đêm đặc biệt chào đón ngày 8/3 thật vui ạ!!  :P

Sỏi đá cũng thành cơm!!
 


Ngủ rồi ThaiDzuy

  • BAN QUẢN TRỊ
  • Người Tôi Cưu Mang
  • *****
  • Bài viết: 4.301
  • Thanked: 4614 times
  • Thích 15
  • Giới tính: Nam
Trả lời #11 vào: 07-03-2013 08:37:36
Cảm ơn tminhnguyen đã nhận CMTX hoàn cảnh bé Minh Anh. Đề xuất của Lekhoi cũng hợp lý vì duy nhất lekhoi quê Đại Lộc. Tuy nhiên, do chưa có máy ảnh nên khi giao nhận, bạn nên làm biên nhận (như cuốn sổ chẳng hạn) để bà Minh Anh ký vào nhé.

Quyết định cuối cùng của Tổ điều phối. Chúng ta cùng đợi.

Thân mến,

Từ đây người biết thương người...
 


Ngủ rồi le khoi

Trả lời #10 vào: 06-03-2013 22:57:20
tminhnguyen đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà,

tminhnguyen xin tạm đ/k CMTX HC này 400k/thg trong 5 thg (3-7/13) và sẽ gửi tiền cho Pen để nhờ chuyển giùm.

Thân

Dạ!!! Em chào cả nhà!! Em xin cảm ơn tấm lòng của bác tminhnguyen  :) . Chắc gia đình cháu Minh Anh sẽ rất vui! Do thỉnh thoảng em về quê Đại Lộc nên nếu cả nhà đồng ý thì em xin trung chuyển tiền CMTX này đến gia đình cháu ạ!!

Em mong thông tin từ BQT ạ!
Số ĐT của Khôi: 0164 629 4744[/b]
Thân ái!!

Sỏi đá cũng thành cơm!!