Tin chung


GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

Tin chung


GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

Tác giả Chủ đề: Tân An, TP.Hội An - Anh Tuấn - Tai nạn giàn giáo - Hội An  (Đã xem 28502 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi nguoithuhaihai

Đã kết thúc CMTX từ lâu nhưng thỉnh thoảng, 22 vẫn đến thăm a Tuấn. Sức khỏe a sa sút chứ ko khá hơn. Cậu con trai đã học lênlớp 2. Cô vợ vẫn gầy guộc, nhỏ bé, làm thợ may gia công. A Tuấn cũng thong báo một tin mừng là địa phương vừa quyết định tang tiểu gia đình của a một ngoi nhà tình thương (30 triệu đồng), bà con anh em, bạn bè giúp them nên vài ngày tới-mồng 4 âm lịch sẽ động thổ, xây dung.

 

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai1 ngày cuối năm 2012, NTCM đã đến thăm, trao khoản CMTX cuối cùng cho  a Tuấn. Không tránh được xúc động, a nói: “Em vô cùng biết ơn tổ chức từ thiện NTCM đã đến và giúp đỡ em ngay sau ngày em bị tai nạn. Sự giúp đỡ của các anh chị đã động viên em và cả gia đình cố gắng vươn lên, vượt qua nghịch cảnh. Một lần nữa, em và gia đình, ko biết nói gì hơn, chỉ xin gửi đến các anh chị lời cám ơn sâu sắc nhất, tận đáy lòng. Em cũng xin chúc tổ chức của các anh chị ngày càng phát triển, ra tay giúp được nhiều người khó khăn, bần hàn, bệnh tật hơn nữa”.

Đáng quý hơn khi chứng kiến cảnh a đang cố gắng tập luyện tại nhà, bằng những vật dụng tự chế để có thể đi lại được. Nhìn một thanh niên trưởng thành nghiến răng, nỗ lực tập đi như một em bé thấy thương làm sao. Cầu chúc cho anh Tuấn gặp được phép màu để có thể điều khiển được đôi chân của mình dẫu như a vẫn tâm sự: “Em luôn cố gắng với tinh thần vượt thắng, Tàn nhưng không phế”.

Và như thế, chúng ta chính thức kết thúc CMTX trường hợp này để chuyển đến các mảnh đời bất hạnh hơn.
 

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

CMTX tháng 11 đã được chuyển đến a Tuấn. Tội nghiệp, một thanh  niên đang khỏe mạnh, sau tai nạn đã trở thành tàn phế, lệ thuộc hoàn toàn vào người khác nên a đã cố gắng quyết tâm luyện tập hàng ngày. Tuy vậy, tình trạng sức khỏe chẳng thể cải thiện.
 

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

22 vừa ghé thăm a Tuấn.
Tình trạng skhoe anh sa sút hơn trước. Anh cho biết, dạo này, a ăn uống ko ngon miêng. Đã thế ăn xong hay bị nôn nên chất dinh dữong ko vào trọn cơ thể. Trong khi đó, 2 chân anh teo tóp dần, ko cưỡng lai được. Đã thế, chân lại hay run-chỗc chốc chân lai rung, lắc mạnh, ko khắc phục được
Còn đây là CMTX tháng 9&10-2012 của NTCM được chuyển đến anh. A Tuấn gửi lời cám ơn cả nhà đã luôn giúp đỡ, động viên anh
 

Chân anh teo nhiều và hay bị \\\"rung, lắc bệnh lý\\\" so với  trước
 


 

 


Ngủ rồi linhthuc

Thời gian tới linhthuc bận đợt công tác dài hạn nên Pen chuyển tiền CMTX của NTCM trực tiếp cho anh 22 chuyển giúp nhé. Băt đầu từ tháng 10 này nghe.
Thân mến.

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

CMTX tháng 8 của NTCM đã được trao tận tay a Tuấn. Mặc dầu rất ý thức trong việc tập luyện, kèm uống thuốc (Nam)nhưng tình trạng của a Tuấn vẫn ko tiến triển. Cậu con trai nay đã vào học lớp 1 trường công lập.
Gia đình a nhờ chuyển lời cám ơn NTCM luôn bên cạnh, giúp đỡ anh.
 

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

CMTX tháng 7-2012 đã đc trao đến aTuấn:
 

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

CMTX tháng 6 đã được chuyển đến gia đình a Tuấn.

Anh vẫn ngồi xe lăn và tập thể dục cho chân hàng ngày nhưng chỉ...để tập. Hiện nay, có lẽ do Bóng đá Euro nên du khách đến HA ít, mà vợ a Tuấn thỉ sống nhờ may gia công quần  áo cho các shop vải.Thằng nhóc con anh Tuấn đang theo học hè (2 cours)để chuẩn bị vào lớp một- 1 cour ở trường và 1 ở nhà cô. Mỗi cour: 200.000đ.
Gia đình a Tuấn ko ngớt gửi lời cám ơn đến NTCM.
 

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

Hôm nay, iem đã chuyển đến a Tuấn 500k, NTCM CMTX tháng 5-2012
Skhoe của a ko có tiến triển gì mới, lai hay đau nhức khu vực giua vùng bình thường và vùng bị tê liệt, nhất là lúc trở trời. Thằng nhóc con a năm học mới lên lớp Một.
Cho a gửi lời cám ơn đến cả nhà.

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

Đã trao CMTX đến anh Tuấn vào ngày 25-4-2012
Skhoe anh vẫn vậy dù vẫn nỗ lực tập thể dục cho đôi chân hàng ngày. Cậu nhóc, con trai anh Tuấn vẫn khỏe, đi học đều đặn. Vợ anh may gia công nhưng dạo này ít khách. Anh gửi lời cám ơn đến  gia đình NTCM luôn dành sự quan tâm, thương yêu gia đình anh.

 

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

Anh Tuấn nhận CMTX tháng 3-2012.
Anh cũng khỏe. Tuy nhiên thời tiết thất thường của mtrung dạo này khiến nhiều người bệnh. A Tuấn cũng hay mệt khi trở trời.
Anh vẫn tập  luyện bằng hình thức đạp xe đạp tại chỗ.
Anh gửi lời cám ơn nhà ta đã quan tâm giúp đỡ, CMTX.
 

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

a Tuấn cám ơn NTCM rất nhiều vì vẫn luôn đồng hành cùng anh, làm điểm tựa giup anh thêm nghi lực để sống.
a vẫn tập vận động hàng ngày, nhưng đôi chân thấy khó hồi phục
con a vẫn đi nhà trẻ, vợ vẫn nhận hàng may gia công nhưng ít mối
 

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai


Anh Tuấn nhận khoảng CMTX cuối cùng của năm 2011.

Hôm đến thăm, vợ anh đang được đưa đến BV Đà Nẵng để thăm khám (chị đau trong người, từng cơn, thưỡng xuyên, BV tại HA ko phát hiện được cụ thể bệnh gì). Có lẽ do bệnh tật, còi cọt lại thêm lao động cật lực nên dù đã có một con nhưng nhìn chị chỉ nhỏ như một HS cấp 2)

Thiết nghĩ, a Tuấn vẫn còn cần đến sự CMTX một thời gian nữa.

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

Hôm nay, 5-11, 22 đã chuyển đến a Tuấn khoản CMTX của NTCM tháng 11
a Tuấn khỏe, chân có  vẻ teo hơn. Con nhỏ vẫn thường. Vợ thì việc làm (may gia công) hiếm hơn vì dạo này HA vắng khách. Vậy, xin báo cả nhà đc biết.
 

 


Ngủ rồi Hoa_XelanQB

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 99
  • Thích 0
hi,tuân ơi ,cố găng lên nhé,hay lac quan yêu đơi tư tin va hòa nhâp công đồng ko đc măc cảm nhe.xả hôi co nhiêu hoàn cảnh khổ lắm hay vui lên nhé.thân.