Tác giả Chủ đề: Tân An, TP.Hội An - Anh Tuấn - Tai nạn giàn giáo - Hội An  (Đã xem 16521 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi trangvitgioi

Qũy đã chuyển 5.000.000đ CMKTX anh Tuấn vào TK chị Linhthuc. Chị Linhthuc kiểm tra tk và xác nhận giúp em với nhé. Cảm ơn chị.

 


Ngủ rồi vitcon702

 • Thành Viên Rất Tích Cực
 • ***
 • Bài viết: 275
 • Thanked: 1 times
 • Khen tặng 0
Vitcon nho chi lathuvang trung chuyen 100usd cho truong hop nay den tai khoan cua thocon

 


Ngủ rồi pquyen

 • NTCM
 • LAN TOẢ NHÂN ÁI
 • ***
 • Bài viết: 2.282
 • Khen tặng 0
Chào cả nhà.

Tổng kết lại trường hợp anh Tuấn. Tính đến nay đã có các bạn giúp từ vitcon 1.900.000; linhthuc 600.000, hoahuongduong 500.000. Tổng cộng 3.000.000.

Nhận thấy gia đình anh Tuấn còn phải chi phí rất nhiều trong quá trình hồi phục chức năng. Trong lúc anh bị nạn, gia đình đã nghèo mà không còn khoản thu nhập nào khác, nên tôi đề nghị chúng ta trích thêm quĩ 2.000.000.

Như vậy tổng cộng chúng ta giúp gia đình anh Tuấn 5.000.000

Các bạn giúp anh Tuấn, vui lòng gởi về cho Thỏ.

Thỏ em chuyển trước cho linhthuc 5.000.000 để giúp gia đình anh Tuấn nhé!

Thân.

 


Ngủ rồi Tieuhuongduong

 • NTCM
 • LAN TOẢ NHÂN ÁI
 • ***
 • Bài viết: 771
 • Khen tặng 1
Tieuhuongduong đăng ký CMKTX 500k. Mong anh sớm hồi phục sức khỏe.

 


Ngủ rồi linhthuc

Chào cả nhà.
Trường hợp này linhthuc đề xuất CMKTX 1 lần từ 3-5 triệu. Hiện nay vitcon đã đăng ký 100USD (# 1.9 triệu), linhthuc đăng ký CMKTX 600.000d. Mong cả nhà chung tay. Cảm ơn mọi người nhiều.

 


Ngủ rồi laohatien

Trường hợp đáng thương này được bác nguoithuhaihai và linhthuc là hai thành viên có kinh nghiệm trong xác minh và uy tín nữa. Thông tin đưa ra là khá đầy đủ, vậy theo thiển cận của laohatien cũng không cần thiết phải xác minh thêm nữa, các bác nguoithuhaihai và linhthuc có đề xuất gì không ạ.

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

3. 2 chan bị teo phải bó nẹp để tập

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

2. em trai cũng theo phụ anh

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

linhthuc đã viết:
Trích dẫn
Nhờ nguoithuhaihai post giúp em mấy tấm ảnh về anh Tuấn nhé.


1. Vợ anh phải bỏ việc bỏ con theo chăm sóc, hơn 20 ngày nay chi chưa
về thăm con

 

 


Ngủ rồi linhthuc

Nhờ nguoithuhaihai post giúp em mấy tấm ảnh về anh Tuấn nhé.

 


Ngủ rồi linhthuc

Thông tin hoàn cảnh anh Tuấn cơ bản như nguoithuhaiahi đã thông tin. Linhthuc xin bổ sung thêm :
Gia đình anh Tuấn thuộc diện nghèo trong xã, cả ông bà nội cũng đều là phụ hồ, vợ anh Tuấn là thợ may, đứa em út thỉnh thoảng cũng theo anh và cha mẹ đi phụ hồ. Nói chung cả gia đình đều không có nguồn thu nhập nào ổn định cả. Từ khi anh Tuấn bị tai nạn, vợ và đứa em phải túc trực bên cạnh 24/24 để phụ anh. Cháu bé 4 tuổi để ở nhà cho ông bà trông giúp nên tình hình kinh tế càng khó khăn hơn. Chủ thầu nơi anh Tuấn nhận công trình cũng chỉ là nhà thầu nhỏ nên cũng không có khả năng hỗ trợ nhiều, gia đình phải vay mượn để chữa chạy số tiền gần 60 triệu..
Về tình hình bệnh như bác sỹ điều trị nói thì không khả quan nhiều. Hiện nay từ ngang hông trở xuống đang bị teo dần dù anh tuấn rất tích cực vận động điều trị.
Số điện thoại của anh Tuấn: 0905504595.

 


Ngủ rồi vitcon702

 • Thành Viên Rất Tích Cực
 • ***
 • Bài viết: 275
 • Thanked: 1 times
 • Khen tặng 0
Cho Vitcon gui tang gd trong luc kho khan 100usd nhe se chuyen ve trong tuan toi nho chi lathuvang trung chuyen den truong hop nay dum va nho cac bac o Da Nang khi di xac minh chuyen dum Vitcon nha . Thanks

 


Ngủ rồi nguoithuhaihai

Anh Nguyễn Thanh Tuấn, sinh 1979, trú tại tổ 1, khối An Phong, phường Tân An, TP Hội An (Quảng Nam) làm nghề thợ hồ. Mới đây, trong lúc Tuấn leo giàn để thi công  công trình thì giàn sập, ném anh té xuống đất. Trong cái rủi, có cái may. Bị té nặng nhưng anh Tuấn còn giữ được mạng sống. Tuy nhiên, xương sống, đốt 4, 5.bị gãy khiến anh bán thân bất toại, 2 chân tê liệt, véo không biết đau. Bệnh viện tuyến huyện bó tay, gia đình phải đưa anh đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa  Đà Nẵng, cách nhà 30km. Số tiền phẫu thuật và chi phí liên quan bước đầu đã hơn 60 triệu đồng. Đáng nói là anh không có sổ BHYT, kinh tế gia đình lại eo hẹp.
     Anh Tuấn có vợ là Nguyễn Thị Kim Yến, ở nhà nội trợ. Có một con trai là Nguyễn Thanh Trường, đang độ tuổi mẫu giáo. Vợ chồng Tuấn chưa có nhà riêng mà ở chung nhà tứ đại đồng đường với: cha mẹ + chị cả đã có gia đình riêng + môt em út (học đến lớp 10 thì nghỉ học) riêng em kế thì đang thi hành Nghĩa vụ quân sự. Cả gia đình đều làm nông, nay phải bỏ công ăn việc làm tập trung chăm lo cho Tuấn nên kinh tế đã khó lại càng khó.
     Bác sĩ điều trị cho biết, tuy thương tích là đáng kể nhưng cố gắng và có thời gian tập luyện có thể thoát cảnh liệt nửa người như một số trường hợp ở DĐ NTCM chúng ta. Rất mong cả nhà xem xét, ghé vai hỗ trợ đột xuất - CMKTX giúp anh Nguyễn Thanh Tuấn chữa bệnh.
Hiện, anh Tuấn đã được chuyển sang Trung tâm Chỉnh hình Đà Nẵng (cạnh BV Đa khoa), Phòng 205, tầng 2.
     Rất mong các bác ở Đà Nẵng bớt chút thời gian, khẩn trương xác minh giúp trường hợp này./-