Người Tôi Cưu Mang
Người Tôi Cưu Mang
Tin vào Lòng Nhân Ái

Tin chung:

 • ĐẠI DIỆN BQT: Nguyễn Hồng Ánh - Tel: 091 6092600
  Email: ntcm2007@gmail.com
  TÀI KHOẢN ĐÓNG GÓP: Trần Thị Kim Phượng  0061001043010 VietcomBank Nha Trang
  Diễn đàn cũ http://old.nguoitoicuumang.com
 • CHUNG TAY XÂY DỰNG
    Ngôi Nhà Mơ Ước Số 29 Chị Ka Hiên Thị Đem
  HÃY ĐỒNG HÀNH  Click here
 • CHÚC MỪNG TRÒN 6 NĂM
    NỒI CHÁO BV ĐK HÀ TĨNH
    THẮP LÊN NHIỆT HUYẾT TÌNH NHÂN ÁI

Tin chung

CHUNG TAY XÂY DỰNG
  Ngôi Nhà Mơ Ước Số 29 Chị Ka Hiên Thị Đem
HÃY ĐỒNG HÀNH  Click here

Tác giả Chủ đề: Hồng Lộc, Lộc Hà - Bé Đại Sỹ - Bệnh tim, phổi, đục thủy tinh thể  (Đã xem 11431 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Sẻ Chia

 • Global Moderator
 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Bài viết: 101
 • Khen tặng 3
  • Xem hồ sơ cá nhân
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=98313
Trích dẫn của: \"Tất Thành\" post=98305
...
 \"Nhìn vào hoàn cảnh anh Vĩ chị Hiền hiện tại, em nghĩ nên ngừng cưu mang thường xuyên và chuyển qua hoàn cảnh khác.
.


Viethuong cho ý kiến dùm nhé .

Thân.


Viethuong cho ý kiến về đề xuất ngưng cmtx gia đình bé Đại Sỹ dùm nhé.

Cảm ơn Viethuong .

Thân mến.Ngủ rồi My Darling

 • LAN TOẢ NHÂN ÁI
 • *****
 • Bài viết: 2.045
 • Khen tặng 2
  • Xem hồ sơ cá nhân
Cũng mừng cho gd Anh Vỹ đã đỡ hơn chút xíu . Về bệnh của cháu Sỹ có thể nói do số phận hay sao mà cháu phải mang kiếp bệnh tật nên tội nghiệp cho cháu , trên diễn đàn mình cũng nhiều cháu bị bệnh nên không biết gì như bé Như ở Long Thành Đồng Nai , bé Kiệt ở Daklak nhưng quê ngoại cũng ở Lộc Hà . Mong sao có phép màu nào đó cho các cháu hết bệnh .Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • LAN TOẢ NHÂN ÁI
 • *****
 • Bài viết: 7.273
 • Khen tặng 113
 • Giới tính: Nam
  • Xem hồ sơ cá nhân
Trích dẫn của: \"Tất Thành\" post=98305
...
 \"Nhìn vào hoàn cảnh anh Vĩ chị Hiền hiện tại, em nghĩ nên ngừng cưu mang thường xuyên và chuyển qua hoàn cảnh khác.
.


Viethuong cho ý kiến dùm nhé .

Thân.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS


Ngủ rồi Tất Thành

 • Thành Viên
 • *
 • Bài viết: 70
 • Khen tặng 3
 • Giới tính: Nam
  • Xem hồ sơ cá nhân
Cập nhật hoàn cảnh bé Hồ Đại Sỹ, con trai anh Hồ Văn Vĩ và chị Nguyễn Thị Hiền tại Thôn Yến Giang (xóm 9) - Hồng Lộc - Lộc Hà - Hà Tĩnh.
Chào cả nhà thân mến, Ngày 22 tháng 5 thì Tất Thành cùng 1 người bạn đã tìm về nhà Anh Vĩ, chị Hiền để thăm gia đình anh chị và cháu Đại Sỹ. Khi đến nhà, Anh Vĩ đi làm phụ hồ theo người ta ở TP.Hà Tĩnh chưa về, ở nhà chỉ có mẹ Anh Vĩ và chị Hiền cùng 2 cháu nhỏ (Vợ chồng anh Vĩ, chị Hiền đã có thêm 1 bé trai gần 12 tháng tuổi).
Đến thăm gia đình anh chị thì vẫn ngôi nhà xây ấy, chỉ có thay đổi 1 số vật dụng trong nhà, xem qua thì cuộc sống của anh chị và 2 cháu cũng đã khá hơn trước rất nhiều.

[attachment=5912]6.jpg[/attachment]

Nhìn vào hoàn cảnh của con, Anh Vĩ và chị Hiền đều buồn rầu, được gia đình, bạn bè khuyên nhủ, 2 anh chị cũng quyết định sinh thêm cháu nữa, cho vui cửa vui nhà. Khi chị Hiền sinh cháu thứ 2(tháng 6 năm 2016) hoàn toàn bình thường, không có di chứng gì như bé Sỹ cả. Thì như có 1 phép màu đến với gia đình anh chị, không những tinh thần anh Vĩ vui hơn vì có thêm đứa con, mà ngay cả bé Sỹ cũng dần dần có thể tự đi bằng đôi chân của mình. Tuy là vậy, nhưng vì bé Sỹ bị điếc, câm, đục thuỷ tinh thể bẩm sinh nên cho dù bé cố gắng hoà nhập với chúng bạn trong xóm cũng không ai chơi với bé, nhưng bé Sỹ rất hiểu chuyện, cũng biết thương em, quan tâm, hay chơi với em. Sỹ được 2 người cho 2 bộ tai nghe trợ thính(1 bộ thì hỗ trợ ở cấp độ 6 mà Sỹ bị cấp độ 9, 1 bộ ở cấp độ 9 thì lại cũ quá rồi nên nghe rất ồn) khiến Sỹ rất sợ phải dùng máy.

[attachment=5913]1.jpg[/attachment]

Về phần Anh Vĩ, sau khi vợ sinh đứa con thứ 2, tinh thần anh cũng vui hơn, phấn chấn hơn. Anh thường xuyên cùng với tổ thợ xây trong xã đi làm ở các huyện lân cận. Mỗi tháng anh cũng làm được khoảng 20-25 ngày công, mỗi ngày 200.000đ. Đợt vợ mới sinh anh làm ở TX.Hồng Lĩnh, nhà chủ sau khi biết hoàn cảnh của anh chị, vừa bán vừa cho anh 1 cái tủ lạnh với giá 1.000.000đ(Một triệu đồng) để cất dữ thức ăn và sữa cho các cháu. Nhà anh có 1 con bò(vốn vay hộ ngèo) nay cũng đã đẻ thêm 1 con bê con. nên kinh tế gia đình anh chị có phần nào khá hơn.

[attachment=5914]3.jpg[/attachment]

Cháu Vỹ sắp tới còn 1 lần mổ tim cuối cùng(hiện tại van tim cháu đã liền được 3/4). Xong đợt mùa màng này anh tiếp tục đưa Sỹ ra bệnh viện Bạch Mai để thăm khám và kiểm tra tim chuẩn bị cho đợt mổ cuối.

[attachment=5915]4.jpg[/attachment]

Ý kiến của em: \"Nhìn vào hoàn cảnh anh Vĩ chị Hiền hiện tại, em nghĩ nên ngừng cưu mang thường xuyên và chuyển qua hoàn cảnh khac.

Nguyễn Tất Thành


Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • LAN TOẢ NHÂN ÁI
 • *****
 • Bài viết: 7.273
 • Khen tặng 113
 • Giới tính: Nam
  • Xem hồ sơ cá nhân
Nhờ các bạn khu vực Hà tĩnh cập nhật giúp tình hình sức khỏe của bé Đại Sỹ cũng như việc nhận cmtx .

Xin cảm ơn các bạn nhiều

Thân .

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS


Đang duyệt phuclehuu

 • LAN TOẢ NHÂN ÁI
 • *****
 • Bài viết: 1.341
 • Khen tặng 18
 • Giới tính: Nam
  • Xem hồ sơ cá nhân
Trích dẫn của: \"ruacon_xd\" post=85285
Em chào cả nhà.
Đợt này nhà anh Vĩ có nhiều chuyện không tốt dồn đến một lúc. Gia đình đã khó khăn nay lại càng them khó khăn. Thương anh chị nhưng chỉ biết điện thoại động viên chút xíu.
  Đợt trước mẹ anh Vĩ đi khám phát hiện bị hẹp vành tim. Bác sỹ bảo mỗ nhưng do gia đình không chuẩn bị được tiền nên đưa bà về. Đến đợt này bà bị đau quá gia đình đưa đi viện thì phải đưa ra bệnh viện Bạch Mai mổ ngay.  Kết quả ca mổ thành công và hôm nay bà đã có thể ra viện. Chi phí ca mổ, tiền viện, tiền thuốc hết khoảng 70tr. Nhà có 3 anh em nên chi phí chia đều cho 3 người. Anh bảo là hôm trước đi vay nợ nóng để đưa bà đi mổ, hôm vừa rồi đã đi vay lãi cao ngân hàng để trả nợ cho họ.
Bé Đại Sỹ sau khi mổ tim đã khỏe và lanh lợi hơn nhiều. Nhưng hôm trước anh chị đưa cháu đi khám thì biết cháu bị: Câm và điếc bẩm sinh, thủy tinh thể của mắt cháu bị hỏng (từ trước). Cháu bị hở van 3 lá 1/4 (nhẹ) và hẹp van động mạch chủ ( theo bác sỹ cả hai cái này đang nhẹ, chưa nhất thiết phải can thiệp).
  Về mắt của cháu em đã trao đổi với anh và bác sỹ khám măt cho cháu thì biết là hiện tại cháu bị đục thủy tinh thể. Phương án chữa cho cháu là giờ lắp kính áp tròng (giá từ 9-12tr) hoặc \\\"kính gọng 26 diot\\\"( không biết có đúng từ chuyên ngành không nữa) giá 7-8 tr cho cháu để hổ trợ nhìn. Một cặp kính này sẽ dùng được từ 6 tháng - 1 năm. Sau một thời gian đồng tử giãn ra ( sau 1-2 lần thay kính) thì có thể mổ để lắp thủy tinh nhân tạo và cháu có thể nhìn được tới 80% thị lực bình thường. Chi phí mổ thì do có bảo hiểm họ trả nên không đáng kể.
  Cháu bị điếc bẩm sinh vì thế cháu không có khả năng nói được. Phương án chữa cho cháu là lắp máy trợ thính cho cháu khi cháu có khả năng nghe được thì sẽ có khả năng nói được. Giá mỗi chiếc máy trợ thính là 26-19 tr, cần lắp 1 đôi thì hết khoảng 52-58 tr. Bác sỹ bảo là cần lắp sớm cho cháu càng sớm càng tốt vì hiện tại cháu đang bị điếc 70%, nếu để lâu quá thì cháu sẽ bị điếc 100% và lúc đó sẽ không có khả năng chữa trị nữa. Nên nếu chưa có điều kiện thì có thể lắp cho cháu 1 chiếc trước vì nếu để lâu có thể sẽ bị muộn mất.
Anh bảo đi khám và nghe xong thì biết tạm thế chứ giờ không có cách nào để cứu chữa cho con được.
  Em thấy có một số vấn để nổi trội cần giúp đỡ gia đình và bé Đại SỸ trước mắt là:
  - Lắp kính áp tròng (9-12tr) hoặc kính gọng (7-8tr) cho cháu
   - Lắp giúp cháu máy trợ thính, trước mắt là 1 chiếc giá (26-29 tr).

Tình cảnh gia đình anh cũng như bệnh tình của bé Đài Sỹ đang như ngàn cân treo sợi tóc. Mong các MTQ và  cả nhà chung tay giúp đỡ gia đình anh qua cơn khó khăn này.
Chị Xitrum đã qua phòng trọ thăm hỏi và  lấy kết quả bệnh án. Chị up cho cả nhà biết chị nhé. Cảm ơn chị!
Cảm ơn sự giúp đỡ của cả nhà!

Trích dẫn của: \"xitrum7882\" post=87290

Trích dẫn
Chào cả nhà!
Em sơ qua tình hình bé Đại Sỹ để cả nhà cùng biết.
Ngày hôm qua gia đình có đưa cháu ra tái khám ở Hà Nội( kiểm tra tim) và tiếp tục khám mắt và tai. Tuy nhiên do thời tiết mưa ẩm, đi lại nhiều nên hôm nay cháu đang bị ốm và ho nhiều. Vì vậy gđ chưa về quê mà vẫn đang ở lại nhờ nhà 1 bác tốt bụng ở phố Vọng. Sẽ lên đường về chiều tối nay nếu sức khỏe của cháu tốt hơn.
Đối với trường hợp của cháu với những dị tật nặng và thường xuyên phải đi lại thăm khám trong khi điều kiện gia đình hết sức khó khăn. Em mong nhà mình xem có cách gì có thể giúp đỡ cho gia cảnh của cháu. Em cũng từng nói chuyện với anh Vỹ ( Bố của cháu) về việc góp vốn mở hàng tạp hóa để kiếm thêm thu nhập, nhưng anh nói là xóm nghèo nên cũng rất khó. Về bản thân anh thì chỉ loanh quanh làm việc ở gần nhà, do ko đi xa được vì con ốm, mẹ anh lại đau bệnh ở cùng vợ chồng anh.
Túm lại là em thấy rất bế tắc, muốn giúp, muốn cưu mang nhiều hơn nhưng thấy tương lai của cháu bé và gia đình thực sự rất...( không biết nói thế nào nữa).
Bản thân em đi theo TH này từ những ngày đầu tiên thấy vô cùng xót xa cho hoàn cảnh của họ,cũng như chị Chichchoe , anh Tun, chị Ky nhi, chị Gấu mẹ, em Rùa... rất mong muốn có thể giúp họ bớt khổ, bớt trăn trở dằn vặt về tương lai của đứa con. Vì dù gì đi nữa cháu vẫn là niềm vui, hạnh phúc của gia đình nhỏ ấy, dù rất đau đớn khi hàng ngày nhìn thấy con như vậy.
Mong sự chung tay của nhà mình nhiều hơn để giúp đỡ cho cháu.


Trích dẫn của: \"Tất Thành\" post=89358

Trích dẫn
Bé đã trải qua 8 lần phẫu thuật (5 lần mổ tim, chân 2 lần, mắt 1 lần). Số tiền gia đình vay ngân hàng 50 triệu (vay vốn hộ nghèo 30tr, vay kinh doanh 20tr) và vay bà con xung quanh cũng khoảng 50tr nữa.
Bé có thể cải thiện thị lực nếu như được trang bị một loại kính chuyên dụng nhưng rất đắt, cỡ vài chục triệu vì phải nhập từ nước ngoài.Rùa Con, XiTrum, Tất Thành có thông tin thêm về hoàn cảnh không. Chúng ta có định hướng đề xuất gì không ạ.
Mong các bạn Hà Tĩnh lưu ý hoàn cảnh này.
Xin cảm ơn.

Bước dài _ Không vội vã!


Ngủ rồi Tất Thành

 • Thành Viên
 • *
 • Bài viết: 70
 • Khen tặng 3
 • Giới tính: Nam
  • Xem hồ sơ cá nhân
Nhóm NTCM Hà Tĩnh tiếp tục ghé thăm gia đình anh Vỹ ở Lộc Hà, nơi mà NTCM lâu nay vẫn CMTX bé Hồ Đại Sỹ. Năm nay bé đã 4 tuổi. Thực sự chưa có em bé nào vào tuổi này mà mắc nhiều chứng bệnh như vậy. Theo lời mẹ bé, Sỹ sinh ra bị mắc bệnh Rubella bẩm sinh nên bị tim bẩm sinh, đã thế mắt lại mù do đục thuỷ tinh thể, tai điếc nên bé cũng không nói được, chân có dấu hiệu hoại tử phía bàn chân phải, răng chưa kịp mọc đã hỏng... Thương bé vô cùng mà bất lực trước tình trạng bệnh của bé.
[attachment=832]image_2015-09-09-4.jpg[/attachment]

Bé đã trải qua 8 lần phẫu thuật (5 lần mổ tim, chân 2 lần, mắt 1 lần). Số tiền gia đình vay ngân hàng 50 triệu (vay vốn hộ nghèo 30tr, vay kinh doanh 20tr) và vay bà con xung quanh cũng khoảng 50tr nữa.
Bé có thể cải thiện thị lực nếu như được trang bị một loại kính chuyên dụng nhưng rất đắt, cỡ vài chục triệu vì phải nhập từ nước ngoài.
Anh Sỹ rất chịu khó. Ngoài công việc đồng áng ra vẫn cố gắng tranh thủ đi làm phụ hồ với tiền công 160k/ngày (bao ăn trưa), nếu có việc đều đặn thì anh cũng đi phụ hồ được 20 ngày/tháng.
[attachment=831]image_2015-09-09-3.jpg[/attachment]

Nhóm thăm hỏi và gửi gia đình anh chút quà cùng 1tr tiền mặt từ bạn của ThaiDzuy gửi tặng.
Đây là hoàn cảnh éo le nhất mà nhóm HT đang theo dõi. NTCM vẫn duy trì khoản CMTX để giúp bé có thêm chút sữa hàng tháng.

Nguyễn Tất Thành


Ngủ rồi ruacon_xd

 • Thành Viên gắn kết
 • ****
 • Bài viết: 489
 • Khen tặng 11
  • Xem hồ sơ cá nhân
Em cập nhật lại thông tin tài khoản anh Vỹ ạ.
Stk 0201000577029
Hồ Văn Vĩ
Vietconbank chi nhánh can lộc hà tĩnh
Cảm ơn cả nhà!Ngủ rồi ruacon_xd

 • Thành Viên gắn kết
 • ****
 • Bài viết: 489
 • Khen tặng 11
  • Xem hồ sơ cá nhân
Em thay mặt gia đình Anh Vĩ cảm ơn chị thuynh và cả nhà nhiều ah!
Chúc cả nhà vui vẻ!Ngủ rồi thuynh

 • Thành Viên
 • *
 • Bài viết: 78
 • Khen tặng 1
  • Xem hồ sơ cá nhân
Thoa muon giup do 1 trieu dong toi gia dinh Be. Thoa se nho Trangvitgioi chuyen gum.

-ThoaNgủ rồi xitrum7882

 • Thành Viên
 • *
 • Bài viết: 57
 • Khen tặng 0
  • Xem hồ sơ cá nhân
Chào cả nhà!
Em sơ qua tình hình bé Đại Sỹ để cả nhà cùng biết.
Ngày hôm qua gia đình có đưa cháu ra tái khám ở Hà Nội( kiểm tra tim) và tiếp tục khám mắt và tai. Tuy nhiên do thời tiết mưa ẩm, đi lại nhiều nên hôm nay cháu đang bị ốm và ho nhiều. Vì vậy gđ chưa về quê mà vẫn đang ở lại nhờ nhà 1 bác tốt bụng ở phố Vọng. Sẽ lên đường về chiều tối nay nếu sức khỏe của cháu tốt hơn.
Đối với trường hợp của cháu với những dị tật nặng và thường xuyên phải đi lại thăm khám trong khi điều kiện gia đình hết sức khó khăn. Em mong nhà mình xem có cách gì có thể giúp đỡ cho gia cảnh của cháu. Em cũng từng nói chuyện với anh Vỹ ( Bố của cháu) về việc góp vốn mở hàng tạp hóa để kiếm thêm thu nhập, nhưng anh nói là xóm nghèo nên cũng rất khó. Về bản thân anh thì chỉ loanh quanh làm việc ở gần nhà, do ko đi xa được vì con ốm, mẹ anh lại đau bệnh ở cùng vợ chồng anh.
 Túm lại là em thấy rất bế tắc, muốn giúp, muốn cưu mang nhiều hơn nhưng thấy tương lai của cháu bé và gia đình thực sự rất...( không biết nói thế nào nữa).
 Bản thân em đi theo TH này từ những ngày đầu tiên thấy vô cùng xót xa cho hoàn cảnh của họ,cũng như chị Chichchoe , anh Tun, chị Ky nhi, chị Gấu mẹ, em Rùa... rất mong muốn có thể giúp họ bớt khổ, bớt trăn trở dằn vặt về tương lai của đứa con. Vì dù gì đi nữa cháu vẫn là niềm vui, hạnh phúc của gia đình nhỏ ấy, dù rất đau đớn khi hàng ngày nhìn thấy con như vậy.
Mong sự chung tay của nhà mình nhiều hơn để giúp đỡ cho cháu.Ngủ rồi ruacon_xd

 • Thành Viên gắn kết
 • ****
 • Bài viết: 489
 • Khen tặng 11
  • Xem hồ sơ cá nhân
Em chào cả nhà.
Đợt này nhà anh Vĩ có nhiều chuyện không tốt dồn đến một lúc. Gia đình đã khó khăn nay lại càng them khó khăn. Thương anh chị nhưng chỉ biết điện thoại động viên chút xíu.
  Đợt trước mẹ anh Vĩ đi khám phát hiện bị hẹp vành tim. Bác sỹ bảo mỗ nhưng do gia đình không chuẩn bị được tiền nên đưa bà về. Đến đợt này bà bị đau quá gia đình đưa đi viện thì phải đưa ra bệnh viện Bạch Mai mổ ngay.  Kết quả ca mổ thành công và hôm nay bà đã có thể ra viện. Chi phí ca mổ, tiền viện, tiền thuốc hết khoảng 70tr. Nhà có 3 anh em nên chi phí chia đều cho 3 người. Anh bảo là hôm trước đi vay nợ nóng để đưa bà đi mổ, hôm vừa rồi đã đi vay lãi cao ngân hàng để trả nợ cho họ.
Bé Đại Sỹ sau khi mổ tim đã khỏe và lanh lợi hơn nhiều. Nhưng hôm trước anh chị đưa cháu đi khám thì biết cháu bị: Câm và điếc bẩm sinh, thủy tinh thể của mắt cháu bị hỏng (từ trước). Cháu bị hở van 3 lá 1/4 (nhẹ) và hẹp van động mạch chủ ( theo bác sỹ cả hai cái này đang nhẹ, chưa nhất thiết phải can thiệp).
  Về mắt của cháu em đã trao đổi với anh và bác sỹ khám măt cho cháu thì biết là hiện tại cháu bị đục thủy tinh thể. Phương án chữa cho cháu là giờ lắp kính áp tròng (giá từ 9-12tr) hoặc \\\"kính gọng 26 diot\\\"( không biết có đúng từ chuyên ngành không nữa) giá 7-8 tr cho cháu để hổ trợ nhìn. Một cặp kính này sẽ dùng được từ 6 tháng - 1 năm. Sau một thời gian đồng tử giãn ra ( sau 1-2 lần thay kính) thì có thể mổ để lắp thủy tinh nhân tạo và cháu có thể nhìn được tới 80% thị lực bình thường. Chi phí mổ thì do có bảo hiểm họ trả nên không đáng kể.
  Cháu bị điếc bẩm sinh vì thế cháu không có khả năng nói được. Phương án chữa cho cháu là lắp máy trợ thính cho cháu khi cháu có khả năng nghe được thì sẽ có khả năng nói được. Giá mỗi chiếc máy trợ thính là 26-19 tr, cần lắp 1 đôi thì hết khoảng 52-58 tr. Bác sỹ bảo là cần lắp sớm cho cháu càng sớm càng tốt vì hiện tại cháu đang bị điếc 70%, nếu để lâu quá thì cháu sẽ bị điếc 100% và lúc đó sẽ không có khả năng chữa trị nữa. Nên nếu chưa có điều kiện thì có thể lắp cho cháu 1 chiếc trước vì nếu để lâu có thể sẽ bị muộn mất.
Anh bảo đi khám và nghe xong thì biết tạm thế chứ giờ không có cách nào để cứu chữa cho con được.
  Em thấy có một số vấn để nổi trội cần giúp đỡ gia đình và bé Đại SỸ trước mắt là:
  - Lắp kính áp tròng (9-12tr) hoặc kính gọng (7-8tr) cho cháu
   - Lắp giúp cháu máy trợ thính, trước mắt là 1 chiếc giá (26-29 tr).

Tình cảnh gia đình anh cũng như bệnh tình của bé Đài Sỹ đang như ngàn cân treo sợi tóc. Mong các MTQ và  cả nhà chung tay giúp đỡ gia đình anh qua cơn khó khăn này.
Chị Xitrum đã qua phòng trọ thăm hỏi và  lấy kết quả bệnh án. Chị up cho cả nhà biết chị nhé. Cảm ơn chị!
Cảm ơn sự giúp đỡ của cả nhà!Ngủ rồi ruacon_xd

 • Thành Viên gắn kết
 • ****
 • Bài viết: 489
 • Khen tặng 11
  • Xem hồ sơ cá nhân
Hôm qua anh Vĩ có điện cho em báo là đã nhận được tiền CMTX tháng 11 của bác Viethuong. Thay mặt gia đình cảnh ơn bác và cả nhà nhiều :)Ngủ rồi dungphan72

 • Thành Viên Rất Tích Cực
 • ***
 • Bài viết: 267
 • Khen tặng 0
  • Xem hồ sơ cá nhân
Anh Vỹ vừa báo Ngày 3/10 anh đã nhận được 400.000 tiền CMTX tháng 10 của bác vietthuong.
Thay mặt gđ xin cảm ơn bác vietthuong và cả nhà.Ngủ rồi ruacon_xd

 • Thành Viên gắn kết
 • ****
 • Bài viết: 489
 • Khen tặng 11
  • Xem hồ sơ cá nhân
Anh Vỹ vừa báo với em là đã nhận được tiền CM tháng này của bác Viethuong :)
Anh nhờ em gửi lời cảm ơn tới bác và cả nhà ạ :)
Thân!