0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
Chào cả nhà !Chúng ta sẽ xuất quỹ NTCM để CMTX cháu Linh 500,000₫/tháng từ tháng 4/2025 tới hết tháng 9/2025 (6 tháng) các bạn nhé.@trangvitgioi : Em xuất quỹ NTCM chuyển 3,000,000₫ về tài khoản trung chuyển của em để hàng tháng chuyển tiền CMTX mẹ con cháu Linh từ tháng 4/2925 dùm nhé.
Cháu là linh cháu cảm ơn các ông bà các bác các cô chú đã giúp đỡ mẹ con cháu ạ
Xin chào cả nhà!Hoàn cảnh này được giới thiệu ngày 30/12/2024; xác minh ngày 13/01/2025 đề xuất CMTX 500k/ tháng nhưng đến nay vẫn chưa nhận được sự giúp đỡ từ dd.Đề xuất: trích Quỹ CMTX 500k/ tháng.Xin cảm ơn!
Trích dẫn của: banbe6x vào 20-02-2025 14:12:14Trích dẫn của: tuliptim vào 13-01-2025 11:06:20.....Sau khi thảo luận nhóm đề xuất CMTX hoàn cảnh này 500k/tháng.Em xin gửi cả nhà một số hình ảnh ạ.TuliptimMong có sự chung tay của cả nhà ạ !Thân mến.Mong các anh, chị khu vực Hà Nội nhắc nhắc nhở kêu gọi ủng hộ để thể hiện sự quan tâm tới hoàn cảnh ạ !Thân.
Trích dẫn của: tuliptim vào 13-01-2025 11:06:20.....Sau khi thảo luận nhóm đề xuất CMTX hoàn cảnh này 500k/tháng.Em xin gửi cả nhà một số hình ảnh ạ.TuliptimMong có sự chung tay của cả nhà ạ !Thân mến.
.....Sau khi thảo luận nhóm đề xuất CMTX hoàn cảnh này 500k/tháng.Em xin gửi cả nhà một số hình ảnh ạ.Tuliptim
Chào cả nhà,Nhóm đã qua thăm và tặng quà cho gia đình bạn Linh vào ngày 4/1/2025 nhân chuyến tặng quà các hoàn cảnh CMTX của diễn đàn. Lúc nhóm đến nhà thì cả 3 bà cháu mẹ con đều đang ở nhà, mẹ Linh cũng có bệnh, nhiều vết loang trên da như kiểu bạch tạng nhưng cũng chưa đi khám gì nên cũng chưa biết chính xác bệnh tình. Bà được hưởng trợ cấp hộ nghèo nhưng hỏi đến giấy tờ thì bà nói không có, chỉ có cái thẻ bảo hiểm y tế. Cò Mồi cho xin ảnh chụp thẻ nhé.Còn về phần Linh, qua trao đổi được biết Linh hiện đang đi chạy thận tại bệnh viện Phủ Lý một tuần 3 lần được bảo hiểm y tế chi trả tuy nhiên tiền thuốc thì khá cao tầm 2tr/tháng, ngoài ra còn tiền đi xe ôm đi viện, trước khi có con cũng không dành dụm tiết kiệm được chút nào cả. Vì cách ngày lại phải đi chạy thận như vậy, mẹ đi vắng thì bà lại phải trông cháu nên cũng không có thời gian để làm gì có thu nhập cả. Sau khi thảo luận nhóm đề xuất CMTX hoàn cảnh này 500k/tháng.Em xin gửi cả nhà một số hình ảnh ạ.Tuliptim