Tin chung


Hỗ trợ tạo tài khoản cho thành viên mới, Zalo 0344117898 Tú

Tin chung


Hỗ trợ tạo tài khoản cho thành viên mới, Zalo 0344117898 Tú

Tác giả Chủ đề: Daklak (Krong Bông) - NNMU50 - Cô Hòa Chú Định - Xã Cư Pui  (Đã xem 951 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi phung_cupui

Em xin chào gia đình NTCM thân yêu cùng các MTQ!

Thêm một mãnh đời quanh ta cần lắm sự giúp đỡ ạ!
Cô tên là Hoàng Thị Hoà, 62 tuổi, chồng là Trần Văn Định 68 tuổi  ở thôn Điện Tân- xã Cư pui huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lăk . Đây là một trong những hộ rất nghèo ở xã Cư pui. Hoàn cảnh Ông bà hiện tại không có nhà ở phải thuê nhà để ở chi phí mỗi tháng trả 1 triệu đồng tiền nhà, gia đình Cô chú tuổi cao sức yếu, có con gái bị bệnh tâm thần phải thường xuyên chạy chữa tốn kém nên phải bán nhà giờ không có nhà ở,hiện Cô chú
còn phải nuôi 2 đứa cháu ngoại đang còn học tiểu học, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn, tuổi già chưa có chỗ ở để nương thân, trú mưa tránh nắng!
Mong rằng thêm một ngôi nhà mơ ước của NTCM được xây dựng ở nơi này để thêm một gia đình có thêm một nơi vững chãi để ổn định và vươn lên.
Phụng-cupui một lần nữa mong Ban QT và các thành viên xem xét giúp đỡ hoàn cảnh ạ!
Một lần nữa xin nói lời cảm ơn
Thân ái
Kính bút
Phụng cư pui ❤️
( phụng xin gửi hình ảnh của
cô mong được xác minh ạ)!

« Sửa lần cuối: 17-05-2025 10:28:30 gửi bởi phung_cupui »

 
The following users thanked this post: banbe6x, Tieuhuongduong