KÍNH GỬI ĐẠI GIA ĐÌNH NGƯỜI TÔI CƯU MANG
Kính thưa Quý Mạnh thường quân kính mến
Lẽ ra ở cái tuổi thất thập, người ta đã có thể vui vầy hạnh phúc cùng con cháu trong ngôi nhà yên ấm. Thế nhưng đời không được như ý muốn nên hoàn cảnh trớ trêu như con tạo xoay vần.
Đây là trường hợp của Cô Hoàng Thị Hoà, 62 tuổi, chồng là Trần Văn Định 68 tuổi ở thôn Điện Tân- xã Cư Pui, huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lăk .
Cô chú là một những hộ rất nghèo ở xã Cư Pui, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk Hoàn cảnh cô chú hiện tại vô cùng bi đát, phải thuê nhà với chi phí 1 triệu đồng tiền nhà mỗi tháng.
Cô chú còn có 1 con gái bị bệnh tâm thần phải thường xuyên chạy chữa tốn kém nên trước đó phải bán nhà, bán rẫy để lo chữa trị cho con.
Bản thân chú hiện nay cũng mấy lần mắc chứng tai biến nên thường xuyên nhập viện để điều trị.
Gia cảnh túng thiếu, không nhà không cửa lại phải cưu mang thêm 2 cháu ngoại, khó khăn chồng chất
Bản thân cô Hoà trước giờ cũng mắc nhiều bệnh mà chưa khỏi, sau nhiều năm dài điều trị cũng đã gây ra rất nhiều tốn kém về vật chất và vất vả về tinh thần thể xác.
Bản thân đi xác minh thì cũng chỉ xác nhận đúng sự thật là cô chú đang ở nhà thuê nên chụp ảnh tại nơi thuê ở.
Vì vậy rất mong Đại GĐ NTCM quan tâm xem xét, hỗ trợ được NNMU cho cô Hoà và chú Định để gia đình có thêm một điểm tựa cho tuổi xế chiều, các con các cháu có nơi ăn chốn học đúng nghĩa của một mái nhà.
Rất mong được quan tâm chia sẻ.
Xin chân thành cảm ơn