Kính chào cả nhà NTCM và quý MTQ!
Em Wendy đã ghé xác minh hoàn cảnh gia đình anh Hồ Văn Bắc ( sinh năm 1979 ) thường trú tại thị trấn tổ DP 2 ,xã A Lưới 2, Huế.
Ba anh mất sớm, không có anh chị em ruột thịt, một thân một mình, không có nguồn thu nhập ổn định, chủ yếu làm nương rẫy ăn qua ngày thu nhập trung bình 2.000.000 đ/ tháng
Vợ là chị Trần thị Lia (sinh năm 1983) không có việc làm ổn định, thường xuyên ốm đau bệnh tật. Chị được chẩn đoán ung thư vú(đã phẩu thuật),lao phổi nặng nên không còn đủ sức đi làm thuê .
Gia đình anh chị có 7 người con
- Hồ Xuân Dương 24 tuổi đi làm thuê trả tiền vay làm nhà cho ba mẹ.
- Hồ Xuân Danh bỏ học từ lớp 5, hiện 22 tuổi. Đã lập gia đình sống gần ba mẹ trong căn nhà lụp xụp
- Hồ Xuân Dân, hiện đang học lớp 6 bỏ học
- Hồ Xuân Dự , lớp 2 ,
Trường tiểu học Kim Đồng cơ sở 2
- Hồ Xuân Duân ,5 tuổi, chưa làm hồ sơ khai sinh
- Hồ Kiều Duyên , 3 tuổi, chưa làm hồ sơ khai sinh
- Hồ Kiều Ngọc, 2 tuổi , cũng chưa làm hồ sơ khai sinh .
Chị La đau gần nửa năm, không có tiền về Huế tái khám.
Hiện nay gia đình anh chị đang sống trong căn nhà chưa hoàn thiện, vay ngân hàng chính sách còn 90 triệu nhưng chỉ hoàn thiện được phần thô.
Hoàn cảnh anh chị quá đáng thương . 1 mình anh nuôi vợ đau ốm, 6 đứa con và một khoản nợ. Trong nhà không 1 cái giường, ăn uống không đủ, không có tiền đi khám.
Em Wendy xin đề xuất CMKTX gồm:
- 3 triệu đồng để chị đi tái khám.
- Kinh phí mua giường, gối, chăn, màn khoảng :
1 giường 3.100.000 đ
1 nệm rời khoảng 1.250.000 đ
Chăn, gối, màn.... khoảng 2 triệu
CMTX 1 triệu đồng/ tháng
Rất mong quý MTQ xem xét giúp đỡ cho hoàn cảnh của gia đình anh chị!
Thay mặt gia đình em xin chân thành cảm ơn!