Kính chào cả nhà!
Em Wendy đã ghé xác minh hoàn cảnh mẹ con cháu Đon.
Mẹ con là Hồ Thị Cói, sinh năm 1979, lấy chồng 20 năm nhưng không có con. Vào năm 2018 chị nhặt được một cháu sơ sinh tàn tật bị bỏ rơi. Chị nuôi cháu được năm tuổi kinh tế khó khăn quá chồng bỏ đi. Nay hai mẹ con sống nhờ nhà ngoại, Cháu giờ mới đi làm giấy khai sinh với họ tên là Hồ Văn Đon.
Khi con không đau mẹ tranh thủ đi lượm ve chai mỗi ngày thu nhập khoảng 500.000 đ / tháng.
Hai mẹ con hiện sống trong căn chòi ông bà ngoại cho ở tổ 6, xã A Lưới 2, TP Huế.
Thương cho tấm lòng nhân hậu của chị Cói, dù khổ cực vẫn cưu mang con
thương cho số con bất hạnh tàn tật so với bạn bè cùng trang lứa đang vui chơi và học tập, thương cho cả 2 mẹ con sống trong căn chòi nhỏ lạnh khi đông tới, ướt khi mưa về và chịu cơn nóng trong mùa hè gay gắt.
Em Wendy xin cúi đầu mong quý MTQ giúp đỡ CTKTX 5 triệu để mẹ đưa con về bệnh viện thành phố Huế khám. CMTX 1 triệu đồng / tháng đỡ đần cho 2 mẹ con. CMKTX 1 triệu mua chăn gối màn, quạt thêm cho 2 mẹ con.
Và em Wendy ước mơ 2 mẹ con có một " Ngôi nhà mơ ước" sống an vui, an toàn ấm áp trong 1 ngôi nhà đúng nghĩa để 2 mẹ con yên tâm sống bên nhau trong quãng đời này.
@banbe6x ,
@letuantu ,
@ThaiDzuy dạ xin bác Sáu, anh Duy và em Tú bày vẽ cho e để xin cho 2 mẹ con ngôi nhà mơ ước ạ.
Mong quý MTQ giúp đỡ, mong ban quản trị quan tâm giúp đỡ hỗ trợ cho 2 mẹ con.
Em xin chân thành cảm ơn nhiều ạ.