0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
... đến càng sớm càng tốt, về càng muộn càng tốt... kết thúc mọi việc ở hàng chè hoặc kem lúc 6g nữa)...có phụ cấp ...1 cái bánh mì lót dạ
Chủ nhật này nhà mình tổ chức Trung thu ở Chùa Thọ Am nhưng các bác để cho em ít người để đi nấu cháo nhé , không là em mang cháo đến đấy bắt đền là không xong với em đâu B) Chỉ cần khoảng 6-7 người là đủ rồi ạ, bác nào đi nấu cháo được báo em tiếng nhá :laugh:
Em có vài tin nóng hổi muốn thông báo với cả nhà ạ,1. Hôm qua thầy cho nhà mình quả mít nên hôm nay sẽ liên hoan, ai ko đi thì thiệt 2. Sư thầy nhờ nhà mình trẩy giúp Thầy 2 cây nhãn ở chỗ cửa bếp ( có phần trăm hoa hồng) vào chiều thứ bẩy tuần sau nên đang cần tuyển các bác họ nhà khỉ, có liên hệ mật thiết, giao du thân tình với họ nhà vượn cũng được xét tuyển để trèo nhãn. Bác nào xét thấy có đủ tiêu chuẩn thì đến gặp em ở chùa vào tuần tới nhé. :laugh:
Chị không trèo lên hái được nhưng có thể đứng dưới hứng nhãn được. Xí chân hứng nhãn rồi đấy nhé!