Tác giả Chủ đề: Hà Nội - Nồi cháo từ thiện - Chùa Thanh Nhàn  (Đã xem 225465 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi xeđịahình

Trả lời #8 vào: 13-04-2010 09:24:25
Bác đến chùa Thanh Nhàn, ngõ 318 Đê La Thành nhá, từ 13h00 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Xong việc mới được về

 


Newone

  • bạn
Trả lời #7 vào: 13-04-2010 09:17:54
Em chào mọi người!Tuần này diễn đàn có tổ chức nấu cháo không và đi những đâu,xin cho em đi cùng với!Co gì mong mọi người liên hệ qua số phone:0987379056 or Email:nguyenducnghia88@gmail.com!Rất mong nhận đc thông tin sớm từ anh chị!Chúc anh chị một ngày tốt lành!

 


Newone

  • bạn
Trả lời #6 vào: 12-04-2010 23:38:40
Mới rửa nồi mấy hôm mà đã thông báo tuyển người à Linh Nhi. Tuyển cả 81 tuổi thì phải bế đến rửa nồi à  :woohoo: mà như thế thì \\\"hàng tuyển\\\" chạy hết mất  :laugh:

Hôm Chủ nhật vừa rồi, nồi cháo đã được nấu bởi boyband \\\"Băm củ quả\\\" (yêu cầu các fan hâm mộ người nước ngoài khi đọc tên band phải đọc đủ dấu để tránh những hiểu lầm đáng tiếc có thể xảy ra  ;) )

Một số hình ảnh về hoạt động của boyband tại chùa Thanh Nhàn

Danh sách các thành viên boyband \\\"Băm củ quả\\\": bác Sonrack, Linhnhi, Siro và Ngải cứu.

Đến bệnh viên Việt Đức, vì boyband có lịch biểu diễn nên còn lại mỗi 2 chị em KN và Maiheo. Với lý do chị KN bị đứt tay  :blush: , Mai heo đã \\\"tuyển dụng\\\" được Black Art vào chân múc cháo và cuộc đua ai hết cháo trước bắt đầu

 

Khi hết cháo, Black Art còn tình nguyện chở nồi không về Chùa. May quá, nếu không thì 2 chị em cũng không biết phải buộc 2 cái nồi đấy vào xe máy như thế nào

 


Newone

  • bạn
Trả lời #5 vào: 12-04-2010 17:38:44
Tuyển dụng nhân viên rửa nồi khu vực hà nội.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng chúng tôi cần tuyển một số ví trí sau:

Mã số dự tuyển: RUA_NOI_01
Yêu cầu :
 - Nữ,tuổi đời từ 18-81. có ít nhất 10 năm kinh nghiệm rửa nối lớn, bé.
 - Số đo các vòng: Một trăm - Năm chục - 100. chân dài là một lợi thế lớn.
Thời gian từ tầm 3h30 đến 5h các chiều thứ 7 và chủ nhật tại 318 Đê La Thành ( vào chùa Thanh Nhàn).
Trình độ văn hóa không yêu cầu nhiều: văn hóa lớp 1 kỳ 2 bỏ dở cũng có cơ hội, tuy nhiên khi đến nhớ mang theo giấy chứng nhận học hết kỳ 1.

Quyền lợi:

-Được trau dồi kỹ năng rửa nồi.
-Môi trường làm việc ... yên tĩnh.
-Được cơ hội làm việc với hot boy: number one đẹp zai, dễ thương và con tim rất chung tình.  :ohmy:
- Phụ cấp là một cốc trà đá trên LA THÀNH STRESST

@ Tiện thể thông báo luôn cho mọi người.
Hôm chủ nhật rồi. thầy có truyền khẩu dụ:

Tất cả các cô nhi, quả phụ. À tăng ni phật tử, nhất là thành viên đến nấu cháo. login - logout khỏi THANH NHAN pagoda trước 1h30 phải lock cổng chùa. vì thầy e sợ dạo này bọn câu trộm chó hoành hành. để mấy con Cẩm y vệ của Chùa ra sẽ không thoát khỏi cảnh bị bắt cóc đưa lên Nhật Tân.
                                       Khâ........m Th.......ử.

 


Ngủ rồi Sonrack

Trả lời #4 vào: 12-04-2010 00:25:08
Newone đã viết:
Trích dẫn
Chương trình này đang ntn rồi?


Chương trình này vẫn đang hoạt động bình thường bác ạ!

 


Newone

  • bạn
Trả lời #3 vào: 11-04-2010 00:17:48
Chương trình này đang ntn rồi?

 


Ngủ rồi xeđịahình

Trả lời #2 vào: 09-04-2010 10:56:05
Lịch chở cháo tuần này đây ạ :

T7 : bactom, bệnh viện K
Escape blue, bệnh viện Việt Đức

Cn : Black Art, bệnh viện Việt Đức
thuhuongbk, bệnh viện K

 


Ngủ rồi phattaitam

Trả lời #1 vào: 29-01-2010 12:01:41
Sau nhiều tháng thai nghén, nồi cháo dinh dưỡng dành cho bệnh nhân nghèo miền bắc đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/3/2008 (được nấu vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần) và phát triển mạnh mẽ cho đến nay.

   Từ một nồi cháo với hơn 100 suất ăn dành cho bệnh nhân bệnh viện Việt Đức, từ những ngày bếp còn đun củi khói mịt mù, từ những ngày hè nóng như thiêu đốt trong bếp, con người như được nấu chín cùng cháo ^_^ đến những ngày đông lạnh buốt ôm lấy nồi cháo mà sưởi ^_^. Nồi cháo đã phát triển vượt bậc về chất lượng - chính là sự nhận xét của các bệnh nhân - đến số lượng tăng lên 400 suất chia đều cho 2 bệnh viện Việt Đức và Viện K Hà Nội. Địa điểm nấu cháo là gian bếp chùa Thanh Nhàn cũng được sửa sang lại sạch sẽ hơn an toàn hơn, việc nấu cháo cũng chuyên nghiệp hơn, đã thay bếp củi bằng bếp gas công nghiệp nhanh sạch gọn không chỉ đảm bảo chất lượng cháo mà còn đảm bảo sức khỏe cho các thành viên tham gia nấu cháo.

   Trong gần 2 năm hoạt động của mình, nồi cháo dinh dưỡng đã gửi đến bao nhiêu lượt bệnh nhân những bát cháo dinh dưỡng ngon bổ, những bát cháo mà trong đó được gửi gắm tình yêu thương nhân ái của những con người đã nấu lên. Một phần ý nghĩa nhỏ trong đó là hoạt động nấu cháo từ thiện đã thu hút rất nhiều thành viên tham dự, các bạn đến và đem hết tinh thần nhiệt huyết của mình đóng góp một cách tự nguyện, đến với nồi cháo đến với những mảnh đời bất hạnh đến với những con người cùng chung lý tưởng cùng chung tay làm nên những điều kì diệu.

   Hỡi các bạn, những con người cùng chung lý tưởng, hãy cố gắng hết mình, hãy gom lại nhiệt huyết và tinh thần của các bạn, chúng ta sẽ thắp lên ngọn lửa yêu thương thật lớn sưởi ấm những mảnh đời bất hạnh sưởi ấm lại chính con tim mình.

   Cố lên cố gắng lên, hãy thổi bùng lên ngọn lửa yêu thương, hãy thiêu rụi đi những đau khổ trong cuộc đời, hãy nung chảy đi những khốn khó, hãy để ngọn lửa trong tim mình bùng cháy đi các bạn ...