GÓP SỨC CHUNG TAY - XÂY LÊN
NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC SỐ 43
@Vânkiêusa : Con lớn của chị Triệu ( cháu Quý ) năm nay thi Đại học.Anh 6x hỏi món tiền học nào nữa?
Vậy khoản tiền từ Quỹ Hy Vọng - Nghệ An mà em thông báo năm 2021 là thế nào nhỉ ?
Cho mọi người biết dùm nhé !
Thân mến.
Tirnf xin đóng học cho các cháu đuọc cháu nào thì đã đóng cho cháu đó chuyễn hoá đơn cho Quỹ huy vọng nghệ an chứ có liên quan đến NTCM đâu ạ
Hoàn cảnh chị Hảo trước nay LNLB thường đi làm trong Kỳ anh nên nhận trung chuyển cho Huệ. Nhưng lâu nay LNLB không đi tuyến đó nên không cầm vào được dẫn đến chậm trao là đúng. Còn năm 2022 các tháng đều chuyển cho Huệ ( những tháng LNLB đi vào) thiếu cập hhaatj là do tv không gửi ảnh, mặc dù tv đã có nick trên diễn đàn nhưng không tự cập nhât.Chào cả nhà.
Trng chuyển tiền CM cho Huệ LNLB có chụp ảnh trước khi trao, vì lý do nào đó Huệ không có ảnh nên bảo không có tiền là sai.
Hoàn cảnh chị Hảo trước nay LNLB thường đi làm trong Kỳ anh nên nhận trung chuyển cho Huệ. Nhưng lâu nay LNLB không đi tuyến đó nên không cầm vào được dẫn đến chậm trao là đúng. Còn năm 2022 các tháng đều chuyển cho Huệ ( những tháng LNLB đi vào) thiếu cập hhaatj là do tv không gửi ảnh, mặc dù tv đã có nick trên diễn đàn nhưng không tự cập nhât.Chào cả nhà,
Thu Huệ xin cập nhật hình ảnh cưu mang tháng 3+4+5 (tiền+nhu yếu phẩm)
Thu Huệ chiều nay mới nhận được tiền và nhu yếu phẩm chiều nay nhưng đã kịp thời trao cho hoàn cảnh.
O Hảo hiện nay đang nằm viện đã được 10 ngày ở bv Kỳ Anh do bệnh tái phát. Em Anh Tuấn đã kết thúc năm học với kết quả giỏi.
Rất mong nhận được sự giúp đỡ tiếp tục của mọi người gửi đến hoàn cảnh ạ!
Cảm ơn cả nhà nhiều!
Chào cả nhà !
Xin cảm ơn Thu Huệ đã ghé thăm và trao tiền CMTX tới O Hảo.
@ Vânkiêusa : Tại sao cho tới ngày hôm qua tiền CMTX các tháng 3, 4&5/2023 của O Hảo mới tới tay Thu Huệ đế trao cho O Hảo nhỉ ?
Phải chăng chị Quynh Mai Vo chuyển tiền tới em chậm ?
Thân mến.
Vịt cho nhập quỹ chung của diễn đàn và nhờ BQT điều phối cho các hoàn cảnh khó khăn khác. Trân trọng!
Chào cả nhà vừa qua , Thùy Linh Võ đã nhận được tin vui từ em Châu thông báo cho TLV. Kết quả học tập cuối năm em đạt học sinh giỏi và Chị gái của là Bé Hằng Đạt học sinh Khá.Chào cả nhà 🌷Chào cả nhà !
Chủ nhật ngày 7 tháng 5. Thùy Linh Võ và thành viên Nguyễn Quý cùng mẹ Vân kiêu sa đã tới thăm và trao cưu mang thường xuyên tháng 3 &4.
Hoàn cảnh 2 cháu Hằng, Châu mồ côi bố mẹ. Khi nhóm tới bé lớn đang đi học ôn để chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc Gia, bé em năm nay lớp 10.Nghe bé em chia sẻ sức khỏe bà ngoại năm nay cũng yếu dần nên chị gái cũng thỉnh thoảng về chăm sóc bà, được biết lực học của hai chị em đều khá giỏi. Cảm ơn các mạnh thường quân luôn quan tâm tới hoàn cảnh bé Hằng và bé Châu.
Trân trọng ☘️
Giá như các bạn trao luôn tiền CMTX tháng 5/2023 luôn thì tốt quá vì ngày trao tiền đã là 7/5/2023 rồi.
Dĩ nhiên nếu như người ủng hộ chưa chuyển tiền CMTX tháng 5/2023 thì đành chịu.
Đây vẫn là tiền CMTX từ chị Ngân Nguyễn phải không Vânkiêusa ?
Thân mến.
Con chào cả nhà. Hoàn cảnh ba chị em mồ côi mẹ mất, ba cũng ko khoẻ mạnh tỉnh táo lắm nên cũng ko có ai dạy dỗ chỉ bày quan tâm nhiều. Nên bé đầu cũng dại, giờ mang bầu cũng lớn rồi mà sắp tới rồi cũng không biết thêm người thêm miệng ăn thêm một đứa nhỏ nữa sẽ ra sao. Khó khăn càng thêm khó khăn, cuộc sống rất đáng thương. Thiếu tình thương của mẹ, cha cũng đau yếu, các em phải tự lo tất cả. Thương lắm nhưng không biết làm sao hơn. Tháng này trao cưu mang nghe tin mới biết , con báo lại cho cả nhà biết thêm về tình hình các cháu ạ.Cảm ơn Hoàng Ngân đã thường xuyên theo dõi hoàn cảnh này, Ngân cập nhật thêm giúp bé đầu mang bầu mấy tháng rồi? Sắp tới có bà con họ hàng nào gần đó giúp bé chăm con không? Với tình cảnh này thì gia đình bé có được chính quyền địa phương hỗ trợ gì không? Ngân cập nhật thêm diễn đàn có phương hướng giúp đỡ thời gian sắp tới nhé. Thanks em.
Thay mặt 3 cháu, con xin cảm ơn gđ chị Nhimcon, clb Hy Vọng, chi Loan luôn quan tâm giúp đỡ 3 bé ạ!
Mai tân xin báo cáo thu chi của Chương trìnhVịt tổng hợp số tồn dư của chương trình bên dưới, Vịt đề xuất chuyển sang ủng hộ NNMU số 43 đang thiếu, Nhờ BQT và mọi người cho ý kiến nhé. Thanks.
1. Tổng tài trợ bằng hiện kim: 33.930.000 đ
2. Tổng chi: 26.551.000 đ
3. Quỹ dư: 7.379.000 đ
4. NTCM chuyển tiền cho thủ quỹ X Trum: 23.930.000 đ
5. Số tiền cần chuyển trả thủ quỹ : 2.621.000 đ
Anh Sáu và BQT điều phối giúp để tất toán Chương trình ạ
Cảm ơn cả nhà