Tin chung


Hỗ trợ tạo tài khoản cho thành viên mới, Zalo 0344117898 Tú

Tin chung


Hỗ trợ tạo tài khoản cho thành viên mới, Zalo 0344117898 Tú

Bài viết mới 3 / 5 / 7 ngày

Bài mới: theo thời gian
Theo chủ đề:
  1. Chủ đề Huế (A Lưới) - Em Hồ Thị Thu Vân - Nhà nghèo, mồ côi cha có 1 bài mới.
  2. Chủ đề Tiền Giang - Bé Trần Nguyễn Hồng Ân - Mồ côi cha - Mẹ bỏ đi có 1 bài mới.
  3. Chủ đề Điện Biên (Mường Nhé) - Cháu Giàng Thị Pàng - Bệnh nặng, chuyển Viện Nhi TW HN có 1 bài mới.
  4. Chủ đề TP Hồ Chí Minh (Bình Chánh) - Chị Hồng Ngọc - Suy thân mãn tính có 1 bài mới.

1 bài mới tại Thừa Thiên - Huế

1/1
« Bài mới gửi bởi Nguyễn Thị Bảo Linh vào Hôm nay lúc 08:42 »
@Nguyễn Thị Bảo Linh : Vân ơi ! Em Quý của cháu năm nay tồt nghiệp THPT phải không nhỉ ? Em ấy chọn học tiếp hay đi làm vậy cháu gái ?

Cập nhật để cả nhà cùng nắm được nha !

Thân mến.
Kính chào quý mạnh thường quân!
Dạ em Quý năm nay tốt nghiệp THPT ạ. Em con quyết định sau khi tốt nghiệp xong sẽ đi làm và em ấy đang có dự định đi vào Nam học nghề ở 1 người họ hàng ạ.
Con xin cảm ơn! 

1 bài mới tại Tiền Giang

1/1
« Bài mới gửi bởi maitan97 vào Hôm qua lúc 22:08 »
Cảm ơn A Sáu và các bạn đã về tận Gò Công Đông để xác minh. Thời gian khi mình hỗ trợ là cháu hoc ở HCM với người cô và về lại TG. MT  cùng Linh Mục Tĩnh Lặng sau này cũng có đến thăm cháu ở Gò Vấp và nhận thấy cháu có vẻ bị lợi dụng để kiếm tiền,  sự việc người bà mất mình không thể xác minh được dù đã nhờ một BS làm tại TTYT Gò Công Đông nên mình đã ngưng hỗ trợ. Thời gian đó áy náy lắm.

Cảm ơn bạn đã cho mình biết đích xác những gì mình nghi ngờ

Cảm ơn BQT đã sát sao và cử người đi xác minh dù case đã đóng từ lâu 

1 bài mới tại Khu vực Tây Bắc

1/1
« Bài mới gửi bởi maitan97 vào Hôm qua lúc 21:57 »
Cháu vẫn nhận thuốc và khám bệnh tại Mường Nhé và BHYT thanh toán hoàn toàn nên thời gian qua chưa sử dụng tới tiền cưu mang của NTCM. 

Tks all

 

1 bài mới tại Tp.HCM

1/1
« Bài mới gửi bởi maitramtg vào Hôm qua lúc 15:07 »
Chào Cả Nhà !

Hôm nay Mai Trâm đi bán lại gặp Em Ngọc thấy chạy xe lang thang Mai Trâm hỏi thăm thì mới biết là em đi tìm đại lý vé số xin lấy thiếu nhưng không đại lý nào bỏ thiếu rồi Ngọc nhờ Mai Trâm lấy giúp 130 vé để bán kiếm tiền Em Ngọc Tâm sự có đứa con gái lớn có chồng có gia đình nhưng không ngờ gọi điện nhờ giúp.còn bị con chửi gọi là bị khùng bệnh riết rồi khùng.còn đứa con trai thì đi làm ở đầm sen bảo vệ mức lương một tháng 7 triệu nhưng cũng ở trang trại nhà trọ ăn uống sinh hoạt của em đi lại. Không có dư bao nhiêu.
Trước mắt Mai Trâm có hứa là chiều ngày 22/5 . sẻ chia lại cho em ngọc 130 tờ vé số để bán có tiền trang trải.hoàn cảnh em ngọc rất đáng thương mong cả nhà chung tay giúp đỡ cho em Ngọc lấy 130 tờ vé số là một triệu mốt bảy chục ngàn để đi bán kiếm 130k tiền lời

Hình ảnh Mai Trâm mới chụp hôm nay và có đưa cho em 30 vé bán đỡ xin gửi cả nhà cùng nắm được. 
The following users thanked this post: Trần Quốc Hương