Tác giả Chủ đề: Hà Nội - Cháo NTCM - Chùa Phụng Lộc/BV Việt Đức  (Đã xem 693988 lần)

0 Thành viên và 2 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Hanoi

Trả lời #846 vào: 12-10-2011 16:24:35
Chị Boichau10!Nồi cháo đang cần 2 nồi 120 lít và 2 nồi 60 lít,chị hỏi giúp em xem dì chị có sẵn ko nhé?

Nếu phải đặt nồi to thì giá cả thế nào chị cho biết sớm nhé vì anh Trọc đang có ý định sang xưởng đúc bên Bắc Ninh để tham khảo.(Loại nồi nhôm dầy dặn,cái nồi to có thâm niên công tác lâu nhất hiện nay luôn đe dọa bén nồi)

Thanks!

 


Ngủ rồi boichau10

Trả lời #845 vào: 12-10-2011 11:36:42
Cụ thể là mình cần nồi bao nhiêu lít và mấy cái. Bới mấy nồi cũ đang dùng là Boichau10 mua tặng mà. Nhà dì mình trên phố Hàng Khoai bán buôn nên mua giá rẻ mà chất lượng tôt, nhôm Hải Phòng đấy. Có gì Alo cho mình nhé

 


Ngủ rồi Sonrack

Trả lời #844 vào: 11-10-2011 23:20:51
Hanoi đã viết:
Trích dẫn
Hanoi đã điện thoại cho bên cung cấp đồ bếp nhưng họ ko có nồi nhôm nào to hơn loại 100 lít,chỉ có nồi inox 120 lít nhưng giá thì chát lè lè ra.Muốn có nồi to thì phải đặt.

Chichchoe!Thị trường nhìn chung ko có nồi to như em đã nói,vụ ngó nghiêng vẫn tiếp tục hay hủy hả em?

Anh Trọc!Khả năng phải đặt nồi là khá cao,anh thu xếp sớm vụ này nhé!(em ko đặt chỗ người quen vì chắc chắn giá sẽ cao hơn chỗ anh đặt)


Lâu lâu không qua chùa nên không biết có vụ nồi mới này, cho em góp 500k mua nồi mới nhé (nếu thiếu góp thêm) :p sẽ chuyển vào thứ bảy hoặc CN này nhé
(Nhờ HN, Tep hoặc Lasat nhắc hộ kẻo...em quên)

 


Ngủ rồi Hanoi

Trả lời #843 vào: 11-10-2011 22:34:35
Hanoi đã điện thoại cho bên cung cấp đồ bếp nhưng họ ko có nồi nhôm nào to hơn loại 100 lít,chỉ có nồi inox 120 lít nhưng giá thì chát lè lè ra.Muốn có nồi to thì phải đặt.

Chichchoe!Thị trường nhìn chung ko có nồi to như em đã nói,vụ ngó nghiêng vẫn tiếp tục hay hủy hả em?

Anh Trọc!Khả năng phải đặt nồi là khá cao,anh thu xếp sớm vụ này nhé!(em ko đặt chỗ người quen vì chắc chắn giá sẽ cao hơn chỗ anh đặt)

 


Ngủ rồi Hanoi

Trả lời #842 vào: 10-10-2011 20:42:50
Này em trai Makélù!Ngày xưa các chị dáng cũng mi nhon,ngon lành lắm,chẳng qua là cháo nhà mình nhiều chất dinh dưỡng quá nên mới thế.Tròn tròn bụ bụ nhưng mà nhìn vẫn đáng yêu em nhể?

Dáng như thế mà đẹp???Còn phải vét cháy cháo nhiều hơn nữa nhớ rủ cả chị em vét cháo cùng,nhìn chị em ít thịt,toàn xương mọi người thương lắm ý.

 


Ngủ rồi makenlu

Trả lời #841 vào: 10-10-2011 19:56:55
:laugh: hay quá nồi cháo cơi nới rồi  :laugh: em mong là từ tuần tới được bê nồi to hơn ra phát cho đã tay  :P chào mừng nồi mới chuẩn bị nhập hộ khẩu và chào tạm biệt nồi cũ  :)

@anh trọc : anh ơi nồi to đít nồi rộng là lượng cháo còn xót lại tăng lên thì có sắm thêm thìa mới to hơn ko ạh  :laugh: em thấy hội vét cháo đợt này mừng lắm đấy  :laugh:



Em xin lỗi 3 chị vì em lại lôi cái ảnh này lên ná nhất là cái chị tròn tròn bụ bụ mặc áo tím :blush: nhưng mà cái người đứng sau 3 chị dáng đẹp quá cơ  :blush:

 


Ngủ rồi Hanoi

Trả lời #840 vào: 10-10-2011 19:19:45
Anh Trọc cứ liên hệ với xưởng đúc bên Bắc Ninh xem giá cả,chất lượng thế nào nhé.Em cũng sẽ hỏi thêm người quen chuyên cung cấp đồ bếp liệu chị có sẵn nồi to ko.Trong tuần em và Chichchoe cũng đi tham khảo thêm một số cửa hàng nữa.

 


Ngủ rồi daicatroc

Trả lời #839 vào: 10-10-2011 10:01:31
Nồi cháo Miền Bắc tăng lượng phục vụ được thì tốt quá, Em đã liên hệ với cơ sở đúc nhôm ở Bắc Ninh rồi, nhưng phải chạy vào trong đó làm việc cụ thể mới thống nhất được, em sẽ thu xếp vào đó trong tuần này.

 


Ngủ rồi Hanoi

Trả lời #838 vào: 10-10-2011 01:25:34
Quyết định đầu tư làm ăn nhớn cả nhà nhé! ;)

Chichchoe ơi!Mình phục vụ bà con vào ngay cuối tuần tới này được ko em?Việc đi mua nồi nếu vào khoảng thời gian sau 15h là chị đi được,em rảnh vào hôm nào thì nhắn tin,chị em mình cùng vòng quanh thị trường,dạo quanh phố phường tý nhỉ?

 


Ngủ rồi ThaiDzuy

  • BAN QUẢN TRỊ
  • Người Tôi Cưu Mang
  • *****
  • Bài viết: 4.322
  • Thanked: 4696 times
  • Thích 15
  • Giới tính: Nam
Trả lời #837 vào: 09-10-2011 22:56:52
Cảm ơn Hanoi và Chichchoe đã cùng thống nhất phương án tăng thêm lượng cháo cho BV Việt Đức. Hôm nay, phải nói không có lực lượng phản ứng nhanh Siro cùng các bạn thì chắc Thaidzuy không thoát được bởi vòng vây của hơn 100 người xung quanh mặc dù liên tục yêu cầu xếp hàng. Có lẽ thời buổi khó khăn, bệnh nhân và người nhà ai cũng không muốn m2nh bị lỡ cơ hội nhận cháo từ thiện. Nhìn những người xách cặp lồng tiu ngỉu quay về với lời than phiền \\\"hôm qua ra đã không xin được tí nào, hôm nay cũng vậy\\\" lại thấy mình cần phải cố gắng hơn nữa.

Các bạn tìm phương án thay / đổi nồi nấu sao cho hiệu quả nhất theo đúng tinh thần NTCM nhé.

Thân,

Từ đây người biết thương người...
 


Ngủ rồi chichchoe

  • Thành Viên Gắn Kết
  • Người Tôi Cưu Mang
  • ****
  • Bài viết: 612
  • Thanked: 38 times
  • Thích 1
Trả lời #836 vào: 09-10-2011 22:47:44
Nồi nấu đang dùng ở Chùa là 1 nồi 100l và 1 nồi 80l, bệnh nhân bên BV Việt Đức hiện là quá đông, những buổi phát cháo gần đây đều hết sạch trong vòng vài phút và nhiều người vẫn phải mang cặp lồng không ra về. Anh Thái Duy hôm nay không biết có còn nguyên vẹn sau khi phát cháo xong không nữa,  :P
Hiện bây giờ gạo nấu 1 buổi là 10kg,em đề nghị trước mắt tăng lượng gạo lên thêm 2kg nữa, đổi nồi lên 120l, thay 2 nồi 40l bằng 2 nồi 60l.
Em được biết quỹ nồi cháo hiện vẫn còn khả năng chi trả nên trong khả năng cho phép chúng ta vẫn có thể tăng được lượng cháo.
Mong rằng sẽ không có nhiều bệnh nhân phải ra về mà không nhận được bát cháo và tình cảm ấm áp của chúng ta.

 


Ngủ rồi Hanoi

Trả lời #835 vào: 09-10-2011 19:08:44
Hanoi dạo này ít qua lại nồi cháo quá,phần thì do công việc,phần thì ỷ lại sự chăm chỉ,tháo vát của các bạn thường xuyên đến Chùa.Thankiu các bạn nhiều nhiều,đừng mắng mỏ gì mình nhé!

Thời điểm này đang có một số ý kiến đề nghị \\\"kho\\\" xuất thêm gạo nấu cháo(khoảng từ 2kg đến 4kg so với hiện tại)do bệnh nhân khá đông ,nhất là bên Việt Đức.

Quy đổi 2kg hoặc 4kg gạo ra cháo là tương đối nhiều công thêm thit,bí ngô,cà rốt cũng phải tăng theo.Như vậy nếu muốn đại đa số bệnh nhân được măm măm món cháo tuyệt vời của nhà mình thì chỉ có cách duy nhất : sắm nồi mới to hơn mới chứa được nhiều cháo hơn và quan trọng nhất đó là đảm bảo an toàn cho các bạn khi nấu cháo.(Nếu cả nhà nhất trí đầu tư nồi mới,hai cái nồi cũ được bảo quản cẩn thận chờ Quán cơm 2000 tại Hà Nội khai trương sẽ tặng lại lấy hên). :)

Hanoi ko thường xuyên đến nồi cháo nên ko nắm hết được thông tin cũng như tình hình của nồi cháo nên rất mong các bạn cho ý kiến đóng góp!

 


Ngủ rồi xeđịahình

Trả lời #834 vào: 06-10-2011 18:33:38
Em gửi cả nhà lịch chở cháo tuần này:

T7: Calibrationwater, bệnh viện K
     Rosee, bệnh viện Việt Đức

Cn: Bokhoai, bệnh viện Việt Đức
      Ofer1, bệnh viện K

 


lehuong90

  • bạn
Trả lời #833 vào: 02-10-2011 22:21:46
Em chao cac anh cac chi hom nay lan dau tien em biet la co mot chuong trinh nhu the nay va cung hom nay lan dau tien em di nhung em thay vui va y nghia lam. minh muc tung thia chao cho moi nguoi oi cam giac do that la hanh phuk khong the noi het thanh loi duok. em moi tham gia vao co gi ca nha giup do va chi bao em them nhe?hjhj

 


Ngủ rồi daicatroc

Trả lời #832 vào: 02-10-2011 06:53:48
Hôm qua nồi cháo ở Việt Đức, bênh nhân đông bất thường chỉ phát trong chưa đầy vài phút đã hết veo, rất nhiều người nuối tiếc mang bát về không, biết là không thể đáp ứng được hết nhu cầu của bà con, nhưng mà sao vẫn thấy áy náy quá.

ttq đã viết:
Trích dẫn
..rùa định tranh bát cơm của chị hả...

Ứng cử viên nặng ký cho Tổ đòi nợ của NTCM đây rồi, Các Bác BQT xem xét cho ý kiến đi để em phát động  thành lập Tổ này dần đi là vừa  :laugh: